Viện KSND thị xã Tân Châu tiếp Đoàn kiểm tra Viện KSND tỉnh An Giang kiểm tra công tác 06 tháng đầu năm 2022

Ngày 19/5/2022, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu tiếp đoàn kiểm tra Viện kiểm sát nhân dân tỉnh an giang theo kế hoạch số 622/KH-VKS về kiểm tra công tác 06 tháng đầu năm 2022.

Đoàn kiểm tra do ông Nguyễn Văn Thạnh –  Phó viện trưởng VKS tỉnh làm trưởng đoàn, ông Võ Văn Hoàng – Trưởng phòng 1 làm phó đoàn cùng các đồng chí là Phó Chánh Văn phòng, Phó phòng nghiệp vụ, tham gia đoàn có bà Trương Thị Thanh Thúy – Viện trưởng VKSND huyện Tri Tôn – Phó Cụm trưởng Cụm thi đua số 2, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Kiến Thịnh – Viện trưởng và toàn thể công chức Viện KSND thị xã Tân Châu.

(Ông Võ Văn Hoàng – Phó Đoàn kiểm tra công bố Kế hoạch và Quyết định)

Thay mặt đơn vị, ông Nguyễn Kiến Thịnh – Viện trưởng VKS Tân Châu báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 06 tháng trong đó đơn vị đã khắc phục được những tồn tại, hạn chế của năm 2021, thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ ở các khâu công tác đã đảm bảo tiến độ, chất lượng theo kế hoạch đã đề ra và đánh giá một số kết quả nổi bật đã đạt được trong các khâu công tác như: Ban hành 01 kiến nghị khắc phục vi phạm pháp luật trong tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, 02 kiến nghị về công tác thi hành án dân sự, 01 kiến nghị yêu cầu Tòa án khắc phục vi phạm, 01 kiến nghị phòng ngừa trong lĩnh vực dân sự, ban hành 04 công văn yêu cầu tòa án xác minh, thu thập chứng cứ. Bên cạnh đó, đơn vị phối hợp liên ngành tố tụng cùng cấp xác định được 04 vụ án trọng điểm, tổ chức 12 phiên toà rút kinh nghiệm.

(Ông Nguyễn Kiến Thịnh – Viện trưởng VKSND thị xã Tân Châu báo cáo)

Sau một buổi làm việc, từng thành viên đoàn kiểm tra đã có những đánh giá, nhận xét, đóng góp chung về kết quả công tác của đơn vị, bên cạnh kết quả đạt được, đã chỉ ra một số hạn chế thiếu sót trong công tác của từng khâu nghiệp vụ của đơn vị, qua đó đề nghị khắc phụ.

(Ông Nguyễn Văn Dững – Thành viên đoàn kiểm tra đóng góp)

Kết luận, Đồng chí Nguyễn Văn Thạnh – Trưởng đoàn biểu dương đơn vị đã có những cố gắng trong việc thực hiện nhiệm vụ, đạt được những kết quả tốt trong công tác, đặc biệt là luôn nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, giữ vững phẩm chất chính trị, kỷ luật, kỷ cương, đức tính của người cán bộ Kiểm sát. Bên cạnh đó, Trưởng đoàn yêu cầu đơn vị phải tập trung hoàn thành những chỉ tiêu theo Quyết định 139, hệ thống chỉ tiêu của Ngành và Quốc hội giao trong 06 cuối năm, tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành, chú trọng việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và quan tâm chăm lo đời sống của công chức và người lao động trong đơn vị.

(Ông Nguyễn Văn Thạnh – Trưởng đoàn phát biểu kết luận)

Thay mặt đơn vị, ông Nguyễn Kiến Thịnh tiếp thu những ý kiến đóng góp của đoàn, thực hiện quán triệt đến toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị và cam kết hoàn thành tốt các chỉ tiêu công tác trong 06 tháng cuối năm 2022.

Tác giả: Bảo Tuyền

Nguồn tin: Viện KSND TX Tân Châu (G)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print