Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên

Ngày 28/4/2023, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, về bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên. Đến dự và chủ trì có đồng chí Lê Long Hào, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đồng chí Từ Thu Ba, Trưởng phòng 9 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang và cùng toàn thể công chức Phòng 9 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang công bố Quyết định số 88/QĐ-VKS ngày 27/4/2023 của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, về việc bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Kim Loan, Chuyên viên Phòng 9 giữ chức danh Kiểm tra viên thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/5/2023.

Đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh công bố Quyết định

Đồng chí Lê Long Hào, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Đảng ủy viên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh chúc mừng đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên; đây là quá trình rèn luyện, phấn đấu, đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của đơn vị trong thời gian qua và cũng là bước khởi đầu để đồng chí phấn đấu cho các bước phát triển sau này. Mong rằng Lãnh đạo đơn vị tiếp tục hướng dẫn, dìu dắt đồng chí nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, Quy chế của Ngành, học hỏi các đồng nghiệp đi trước để tích lũy kinh nghiệm, tiếp tục phấn đấu trở thành Kiểm sát viên tương lai tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Ngành.

Một số hình ảnh khác

Lê Thảo – Nguyễn Mạnh