Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp

Thực hiện ủy quyền của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, ngày 25/4/2023 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, về bổ nhiệm Kiểm sát viên. Đồng chí Huỳnh Đông Bắc, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang dự và chỉ đạo buổi lễ, tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện, thị xã và các công chức được bổ nhiệm.

Đồng chí Huỳnh Đông Bắc, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang công bố các Quyết định của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm 12 Kiểm sát viên thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, gồm:

Đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh công bố Quyết định

1. Ông Lê Tú Giang, Kiểm sát viên sơ cấp giữ chức danh Kiểm sát viên trung cấp VKSND tỉnh An Giang;

2. Ông Trần Quách Thịnh, Kiểm sát viên sơ cấp Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu giữ chức danh Kiểm sát viên trung cấp VKSND tỉnh An Giang;

3. Bà Lê Thị Cẩm Thi, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

4. Bà Nguyễn Phương Thảo, Kiểm tra viên Viện kiểm sát nhân dân huyện An Phú giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

5. Bà Trần Thị Thanh Nga, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Tịnh Biên giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

6. Ông Cù Minh Hoàng, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

7. Ông Nguyễn Chí Thanh, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

8. Bà Phạm Thị Thu Hương, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

9. Bà Trần Thị Mộng Thu, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

10. Ông Nguyễn Vĩnh Tín, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

11. Ông Hồ Duy Linh, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

12. Ông Lê Tùng Dương, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp.

Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15/4/2023. Đồng thời, đồng chí Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định phân công ông Trần Quách Thịnh, Kiểm sát viên trung cấp đến nhận công tác tại Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về an ninh, ma túy, kinh tế và tham nhũng, chức vụ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Lãnh đạo Viện KSND tỉnh An Giang trao Quyết định

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Đông Bắc, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp; đồng thời nhấn mạnh, việc được bổ nhiệm Kiểm sát viên các ngạch là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, đóng góp của mỗi đồng chí đối với sự phát triển của đơn vị và Ngành trong thời gian qua. Đồng thời, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang Huỳnh Đông Bắc yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm thực hiện đúng lời tuyên thệ, cũng như các đồng chí được điều động, dù ở cương vị nào, các đồng chí phải phát huy hết vai trò của mình, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đạo đức, phong cách người cán bộ Kiểm sát; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị; tận tụy, nhiệt huyết với Ngành để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đáp ứng theo yêu cầu cải cách tư pháp, nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp của Viện Kiểm sát nhân dân.

Kiểm sát viên tuyên thệ

Đồng chí Trần Quách Thịnh, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Cán sự Đảng, tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh An Giang và lãnh đạo các đơn vị Viện Kiểm sát nhân dân huyện, thị, thành phố, đồng chí xin tiếp thu sự chỉ đạo của đồng chí Huỳnh Đông Bắc, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chung của Ngành.

Lê Thảo – Nguyễn Mạnh

Phòng 15 (H)