Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đạt thành tích cao tại Hội thao và giao lưu văn nghệ Cụm thi đua số 11 ngành Kiểm sát nhân dân lần thứ II năm 2023

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2023), ngày 24/6/2023, tại thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, Cụm thi đua số 11 ngành Kiểm sát nhân dân (gồm Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) các tỉnh An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang và Sóc Trăng) đã tổ chức Hội thao vào giao lưu văn nghệ lần thứ II năm 2023, hoạt động do VKSND tỉnh Bạc Liêu – Cụm phó Cụm thi đua số 11 năm 2023 đăng cai tổ chức.

Quang cảnh khai mạc Hội thao

Hội thao khai mạc lúc 06 giờ 30 phút, sáng ngày 24/6/2023 tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Bạc Liêu với 03 môn thi đấu là: quần vợt (đơn nam), cầu lông (đôi nam; đôi nam – nữ) và bóng đá (bóng đá mini nam 5 người). Công tác tổ chức được đơn vị chủ nhà (VKSND tỉnh Bạc Liêu) chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp từ việc xây dựng, lấy ý kiến ban hành Kế hoạch, Quyết định thành lập Ban Tổ chức, Tổ giúp việc cho đến việc họp tổ chuyên môn, bốc thăm thi đấu, xây dựng Chương trình, Thể lệ, việc chuẩn bị công tác hậu cần, phục vụ… đều được thực hiện chu đáo, kỹ lưỡng.

Sau một ngày tranh đấu sôi nổi, kết quả VKSND tỉnh An Giang đã bảo vệ thành công ngôi vô địch môn bóng đá; đạt giải Nhất và giải Ba môn quần vợt (vận động viên Nguyễn Long Hải, đạt giải Nhất; vận động viên Phạm Đức Anh đạt giải Ba); giải Ba đôi nam – nữ môn cầu lông (02 vận động viên Võ Phan Hưng và Lê Thị Cẩm Thi). Kết quả chung cuộc, VKSND tỉnh An Giang đoạt giải Nhất toàn Đoàn; xếp Nhì, Ba lần lượt là VKSND các tỉnh Sóc Trăng và Bạc Liêu.

Đại diện VKSND tỉnh An Giang nhận giải Nhất môn bóng đá

Để đạt được kết quả nêu trên là sự phấn đấu, nỗ lực của cả tập thể Đoàn hội thao VKSND tỉnh An Giang, ngoài sự quan tâm, động viên, khích lệ của lãnh đạo Viện còn có sự cố gắng, phấn đấu miệt mài, không ngừng nghỉ của các vận động viên trong tập dợt, thi đấu.

Kết thúc Hội thao là buổi giao lưu văn nghệ được diễn ra lúc 17 giờ 30 phút cùng ngày. Theo đó, đại diện VKSND các tỉnh đã thể hiện nhiều ca khúc ca ngợi Đảng, Nhà nước, Bác Hồ; ca ngợi ngành Kiểm sát nhân dân và thể hiện tình yêu quê hương, đất nước trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Hội thao và giao lưu văn nghệ là một hoạt động hết sức ý nghĩa được Cụm thi đua số 11 ngành Kiểm sát nhân dân triển khai tổ chức thực hiện từ năm 2022, hoạt động không chỉ thúc đẩy tinh thần tập dợt, rèn luyện sức khỏe, trí tuệ, phát triển phong trào thể dục thể thao, văn nghệ, mà còn là dịp để tuyên truyền, quảng bá hình ảnh người cán bộ Kiểm sát, là dịp để công chức, người lao động VKSND các tỉnh trong Cụm thi đua gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm, thắt chặt đoàn kết, từ đó phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khác

Tấn Để – Nguyễn Mạnh