Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

Thực hiện Hướng dẫn số 64/HD-LĐLĐ, ngày 22 tháng 02 năm 2024 của Liên đoàn Lao động thành phố Long Xuyên về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2024), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên đã phát động toàn thể nữ công chức, người lao động trong đơn vị tích cực hưởng ứng và mặc áo dài đi làm các ngày trong tuần (từ ngày 01/3/2024 đến hết ngày 08/3/2024) phù hợp với điều kiện làm việc và đặc thù nghề nghiệp, bảo đảm thuận tiện, an toàn lao động.

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản Văn hóa Việt Nam. Những sắc màu “công sở” qua tà áo dài khiến cho không khí làm việc thêm vui tươi, phấn chấn, góp phần lan tỏa vẻ đẹp, tôn vinh, quảng bá chiếc áo dài và khẳng định những giá trị văn hóa truyền thống của áo dài Việt Nam.

Những tà áo dài đã thể hiện sự duyên dáng, thước tha nhưng không kém phần năng động, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại. Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” là cách làm thiết thực nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của người dân, được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ, Tết, sự kiện quan trọng.

Một số hình ảnh hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên:

 

Nguyễn Hiền, Duy Thảo – VKSND TP Long Xuyên (Q)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print