Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023

Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn lao động huyện Tri Tôn, ngày 03/02/2023, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn đã phối hợp với Lãnh đạo đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022; đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện Kế hoạch công tác và phát động phong trào thi đua trong năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Trương Thị Thanh Thúy – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Tri Tôn; đồng chí Lâm Văn Nối – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể công chức, người lao động đơn vị.

(Đ/c Lộ Văn Linh Linh thông qua báo cáo công tác kiểm sát năm 2022)

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác kiểm sát năm 2022, tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023, kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ qua. Trong năm, đơn vị cùng Công đoàn cơ sở đã phối hợp chặt chẽ và phát huy tính dân chủ, sáng tạo góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chăm lo tốt các chế độ chính sách cho công chức, người lao động trong đơn vị.

(Ban Thanh tra nhân dân)

Với những kết quả đã đạt được, tập thể đơn vị được xét tặng các danh hiệu: Tập thể lao động xuất sắc, Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ và cơ quan đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”; nhiều cá nhân được tặng Bằng khen, giấy khen của Ngành và của địa phương.

Tại Hội nghị, các đồng chí Võ Thị Ngọc Diễm, Trầm Ngọc Minh Thư, Huỳnh Hoài Thanh được tín nhiệm bầu vào Ban Thanh tra nhân dân.

(Ký kết giao ước thi đua)

Căn cứ vào kế hoạch công tác kiểm sát và Nghị quyết của Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023. Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành Công đoàn đã ký kết giao ước thi đua năm 2023 để cùng nhau hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ theo kế hoạch công tác đã đề ra, quan tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích cho các Công đoàn viên.

Tác giả: Hoài Thanh

Nguồn tin: Viện KSND huyện Tri Tôn (Q)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print