Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tổ chức họp mặt
kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong ngày 06/3/2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tổ chức buổi họp mặt công chức, người lao động của đơn vị. Tại buổi họp mặt, Ban Chấp hành công đoàn sinh hoạt tài liệu về ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; các anh, em nam trong đơn vị gửi đến chị, em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất, kèm theo những phần quà và hoa tươi thắm chứa đựng những tình cảm thân thương ấm áp của một gia đình; qua đó biểu dương những thành tích đóng góp của chị, em nữ đối với đơn vị trong thời gian qua, mong muốn toàn đơn vị tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm phấn đấu để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 và những năm tiếp theo.

(Đ/c Lê Trần Long – Đại diện Ban Chấp hành công đoàn, sinh hoạt tài liệu Kỷ niệm ngày 08/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng)

Nhân buổi họp mặt, chị, em nữ cùng trao đổi, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và kinh nghiệm trong công tác cũng như cuộc sống hàng ngày, phong trào phụ nữ 02 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đặc biệt là nội dung bài viết về “Vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện nay”.

 (Tập thể nữ Viện kiểm sát huyện Chợ Mới nhận hoa và quà nhân ngày 08/3)

Đại diện Lãnh đạo đơn vị phát biểu ghi nhận và gửi lời cám ơn sự tôn vinh, quan tâm sâu sắc của các anh, em nam dành cho chị, em nữ nhân ngày 08/3, sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Tác giả:Trần Long
Nguồn tin: Viện KSND huyện Chợ Mới (D)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print