Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú tham gia giải bóng đá kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 – 19/5/2024)

Chiều ngày 17/5/2024, nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2024), Ủy ban nhân dân xã Bình Long đã tổ chức giải bóng đá giao hữu, với sự tham gia của 04 đội, gồm: Liên quân Cơ quan Cảnh sát điều tra – Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú; Ủy ban nhân dân xã Bình Long; Công ty xe khách Huệ Nghĩa và Công ty bảo hiểm BSH Đông Sài Gòn tại sân bóng đá xã Bình Long. Tham dự và cổ vũ cho giải đấu có sự góp mặt của các đồng chí là lãnh đạo, cùng đông đảo cổ động viên của 04 đội bóng, đã góp phần mang lại không khí trang trọng và sôi nổi.

Diễn biến của trận đấu

Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, thắt chặt quan hệ giữa các đơn vị, các trận giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng. Kết quả, với phần thể hiện xuất sắc, đội liên quân Cơ quan Cảnh sát điều tra – Viện Kiểm sát huyện Châu Phú đã giành giải vô địch.

Đội liên quân Cơ quan Cảnh sát điều tra – Viện Kiểm sát huyện Châu Phú nhận giải vô địch

Thông qua giải giao hữu bóng đá, Ban tổ chức mong muốn góp phần tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về ý nghĩa to lớn của Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo môi trường làm việc đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, các đơn vị có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, đoàn kết cùng thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Lê Thạnh – VKSND huyện Châu Phú (T)