Thăm chúc Tết công chức người dân tộc Khmer nhân dịp Tết Cổ truyền Chol Chnam Thmây năm 2023

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, chiều ngày 13/4/2023, Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Tịnh Biên đến thăm và chúc tết cho công chức người dân tộc Khmer trong cơ quan.

Đại diện cơ quan có Viện trưởng Huỳnh Văn Vĩ, Phó Viện trưởng Huỳnh Văn Thanh cùng các đồng chí là công chức của Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Tịnh Biên. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cũng như tập thể cơ quan đối với hai công chức là người dân tộc Khmer.

Chúc Tết gia đình đồng chí Neàng Sa Men – KSV của đơn vị

Năm nay, Tết Chol Chnam Thmây được tổ chức trong ba ngày, từ ngày 14 đến 16/4/2023. Thay mặt cơ quan, đồng chí Huỳnh Văn Vĩ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Tịnh Biên đã trao phần quà và gửi lời chúc đến đồng chí Chau Rết, đồng chí Neàng Sa Men cùng gia đình năm mới nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc, đồng thời thể hiện mong muốn thời gian tới hai đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu trong công việc, góp phần chung cho cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt và vượt các chỉ tiêu của Ngành Kiểm sát.

Chúc Tết gia đình đồng chí Chau Rết – KSV của đơn vị

Đồng chí Chau Rết và đồng chí Neàng Sa Men thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến tập thể Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Tịnh Biên đã quan tâm đến gia đình nhân ngày Tết cổ truyền của đồng bào Khmer.

Thanh Nga
Nguồn tin: Viện KSND huyện Tịnh Biên (Q)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print