Nữ công chức Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu hưởng ứng tuần lễ Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8-3), 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Liên đoàn lao động thị xã Tân Châu. Chiều ngày 08/3/2023, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tổ chức họp mặt kỷ niệm cho toàn thể công chức và người lao động tại đơn vị kết hợp hưởng ứng tuần lễ Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam và sinh hoạt tài liệu qua hình ảnh về lịch sử, ý nghĩa 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8-3) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

(Quang cảnh buổi sinh hoạt tài liệu)

Tại buổi họp mặt, toàn thể đơn vị đã được xem phim tư liệu để ôn lại ý nghĩa lịch sử, sự đấu tranh đòi quyền lợi và hy sinh, dũng cảm của phụ nữ. Qua sự tiến bộ và thay đổi của thời đại, những người phụ nữ không chỉ là người phụ nữ của gia đình mà còn đảm nhiệm nhiều trọng trách, vị trí quan trọng trong xã hội.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, ông Nguyễn Kiến Thịnh – Viện trưởng đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ nữ trong đơn vị, thời gian tới lãnh đạo đơn vị tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để các nữ công chức phấn đấu, học tập, rèn luyện ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn vào thành tích chung của tập thể đơn vị.

(Tập thể nữ công chức nhận hoa chúc mừng)

Đại diện tập thể nữ công chức, bà Nguyễn Trần Tuyền Trinh  đã gửi lời cám ơn đồng chí Viện trưởng và tập thể nam công chức đã quan tâm, chia sẽ và tạo điều kiện để các nữ công chức  học tập, phát huy sở trường, năng lực trong công tác, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị vừa chăm sóc và thực hiện tốt công việc gia đình. Trong thời gian tới, tập thể nữ công chức sẽ  tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ nói chung và phụ nữ Ngành kiểm sát nói riêng, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 

Hình ảnh  Hưởng ứng tuần lễ Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam

 

Tác giả: Bảo Tuyền

Nguồn tin: Viện KSND TX Tân Châu (G)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print