VKSND tỉnh An Giang tham dự Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ XI” năm 2022

Từ ngày 15/7 đến ngày 16/7/2022, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Dương, Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức Giải thể thao “Cúp Báo bảo vệ pháp luật lần thứ XI” năm 2022. Giải thể thao “Cúp Báo bảo vệ pháp luật lần thứ XI” năm 2022 tham gia với 61 đoàn, gần 600 vận động viên, tranh tài ở ba môn thi đấu: Bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

Quang cảnh buổi Lễ khai mạc

Đoàn vận động viên Viện KSND tỉnh An Giang do đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh làm Trưởng đoàn, tham dự Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo bảo vệ pháp luật lần thứ XI” năm 2022 gồm 04 đồng chí với hai môn thi đấu thể thao: Quần vợt đôi nam nữ (nhóm 3, từ 41 – 50 tuổi); Cầu lông đôi nữ (nhóm 1, từ 18 – 30 tuổi).

Đoàn vận động viên Viện KSND tỉnh An Giang

Giải thể thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi; xây dựng phong trào thể thao trong ngành Kiểm sát; động viên phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa của cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong ngành Kiểm sát; tạo sân chơi để các đơn vị giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính quyết tâm giành thành tích cao. Đoàn vận động viên Viện KSND tỉnh An Giang đã đạt được Giải nhất môn cầu lông đôi nữ (nhóm 1, từ 18 – 30 tuổi) và Giải nhì môn quần vợt đôi nam nữ (nhóm 3, từ 41 – 50 tuổi).

VKSND tỉnh An Giang nhận giải nhất môn Cầu lông nội dung Đôi nữ nhóm 1

VKSND tỉnh An Giang nhận giải nhì môn Quần vợt nội dung Đôi nam nữ nhóm 3

Tác giả: Cẩm Thi, Ảnh: Nguyễn Mạnh

Nguồn tin: Viện KSND huyện Phú Tân (H)