Viện KSND huyện Tri Tôn tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2023

Được sự thống nhất của Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang và Thường trực Huyện ủy Tri Tôn, ngày 11/01/2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thạnh – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang; cùng tham dự hội nghị có các đồng chí là Trưởng phòng nghiệp vụ, Văn phòng tổng hợp. Phía Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn có tập thể lãnh đạo và toàn thể công chức đơn vị.

(Phó Viện trưởng Lâm Văn Nối báo cáo tổng kết công tác kiểm sát)

Tại hội nghị, đại biểu được nghe đồng chí Lâm Văn Nối – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Huyện báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Với tinh thần trách nhiệm cao, trong năm qua tập thể lãnh đạo và công chức đơn vị đã thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành, góp phần cùng địa phương bảo đảm tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Với kết quả đạt được, đơn vị được Hội đồng thi đua, khen thưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm 2022”.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Viện trưởng Trương Thị Thanh Thúy triển khai Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2023, trên cơ sở Chỉ thị công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2023 của ngành kiểm sát An Giang, kế hoạch công tác của đơn vị đã xác định phương hướng cụ thể, những mục tiêu chiến lược và những giải pháp, biện pháp phù hợp, có tính đột phá nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chung và nhiệm vụ trọng tâm mà đơn vị đã lựa chọn.

(Phó Viện trưởng Nguyễn Văn Thạnh phát biểu chỉ đạo)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thạnh – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang ghi nhận và biểu dương thành tích mà tập thể đơn vị Tri Tôn đã đạt được. Đồng thời đề nghị Ban Lãnh đạo và tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn tiếp tục phát huy có hiệu quả thành tích đạt được, giữ vững tinh thần đoàn kết nội bộ đồng thời nâng cao hơn nữa trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, tăng cường quan hệ phối hợp với Cơ quan điều tra trong việc phát hiện, thụ lý và giải quyết nguồn tin về tội phạm, kiểm sát chặt chẽ quá trình điều tra, đảm bảo không để bỏ lọt hoặc làm oan người vô tội; kiểm sát chặt chẽ và tham gia đầy đủ các phiên tòa giải quyết các vụ việc dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính và những việc khác theo quy định pháp luật; siết chặt kiểm sát việc cưỡng chế kê biên, xử lý tài sản, bán đấu giá tài sản, … đảm bảo bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của đương sự.

Một số hình ảnh Hội nghị

(Ban Lãnh đạo Viện nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”)

(Các cá nhân được khen thưởng)

Tác giả: Neáng Ly