Thường trực Thị Ủy Tân Châu đến thăm, chúc tết đơn vị Viện KSND thị xã Tân Châu

Sáng ngày 13/01/2023, Thường trực Thị Ủy Tân Châu đã đến thăm, chúc Tết xuân Quý Mão tại Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu. Đại diện Thường trực Thị Ủy, cóông Nguyễn Ngọc Vệ – Chủ tịch UBND Thị xã Tân Châu. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Kiến Thịnh – Bí Thư chi bộ, Viện trưởng, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu.

(Đồng chí Viện trưởng báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm của đơn vị với thường trực Thị ủy)

Tại buổi làm việc Đ/c Nguyễn Kiến Thịnh đã báo cáo với Thường trực những kết quả công tác của Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu trong năm 2022. Thời gian qua, đơn vị đã nhận được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo kịp thời của Ban cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu và Thường trực Thị Ủy, cùng với nổ lực, phấn đấu, đoàn kết của tập thể lãnh đạo, kiểm sát viên, công chức đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, được Viện kiểm sát nhân dân tội cao tặng cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối” và Cấp ủy xét khen thưởng Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

(Đ/c Nguyễn Ngọc Vệ – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị Xã Tân Châu trao quà chúc tết đơn vị Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu)

Hòa trong không khí ấm áp của mùa xuân, tết nguyên đán Quý Mão đang đến gần, Đồng chí Nguyễn Ngọc Vệ biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể đơn vị trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, đóng góp rất lớn vào sự ổn định, phát triển kinh tế của địa phương. Đồng chí mong muốn đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao, đảm bảo vui xuân đón tết nhưng không quên nhiệm vụ; tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, hiệu quả các mặt công tác kiểm sát, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu công tác của ngành; nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát các hoạt động tư pháp; tăng cường phối hợp với các ngành liên quan trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương. Trong năm 2023, và những năm tiếp theo, Thường trực Thị ủy sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ lãnh chỉ đạo kịp thời để Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu giữ vững danh hiệu thi đua do Ngành kiểm sát trao tặng. Thay mặt thường trực Thị ủy, Đồng chí chủ tịch đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động và gia đình năm mới thật nhiều sức khỏe, đầm ấm, đón tết cổ truyền của dân tộc với tinh thần phấn khởi, hạnh phúc, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Ngành, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương.

(Quang cảnh buổi chúc Tết)

Đại diện lãnh đạo đơn vị, đồng chí Nguyễn Kiến Thịnh – Viện trưởng đã cám ơn  sự quan tâm, lãnh chỉ đạo và hổ trợ kịp thời của Thị Ủy, UBND Thị xã Tân Châuđối với đơn vị. Trong thời gian tới, dưới sự lãnh, chỉ đạo của Ngành cấp trên, sự quan tâm, hổ trợ của địa phương, đơn vị sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, giữ vững thành tích đã đạt được góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, cùng xây dựng quê hương Tân Châu ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với niềm tin yêu của Thường trực Thị Ủy và cá nhân đồng chí Chủ tịch đã giành cho tập thể đơn vị trong thời gian qua. Thay mặt đơn vị Đồng chí Nguyễn Kiến Thịnh đã gửi lời chúc tết đến Thường trực Thị Ủy, UBND và cá nhân đồng chí Chủ tịch, các đồng chí trong Đoàn và gia đình năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc an khang thịnh vượng.

Tác giả: Khánh Vi

Nguồn tin: Viện KSND TX Tân Châu (G)