Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên

Ngày 28/6/2022, Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang, về bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên. Đến dự và chủ trì có đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang, cùng toàn thể công chức Phòng 2 và Phòng 9 Viện KSND tỉnh An Giang.

(Đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ)

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh An Giang công bố các Quyết định số 146, 147/QĐ-VKS ngày 27/6/2022 của Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang, về việc bổ nhiệm bà Trần Thị Mộng Thu, Chuyên viên Phòng 2; ông Hồ Duy Linh, Chuyên viên Phòng 9 giữ chức danh Kiểm tra viên thuộc Viện KSND tỉnh An Giang. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/7/2022.

(Đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định)

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên; đồng thời ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, đóng góp của mỗi đồng chí đối với sự phát triển của đơn vị trong thời gian qua, đây là bước khởi đầu để các đồng chí phấn đấu cho các bước phát triển sau này. Đồng thời, đồng chí Phó Viện trưởng nhấn mạnh: các đồng chí được bổ nhiệm, cần rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, Quy chế của Ngành nhiều hơn nữa, để nâng cao năng lực, hiệu quả công tác, phấn đấu trở thành các Kiểm sát viên tương lai đáp ứng tốt yêu cầu cải cách tư pháp trong tình hình mới.

Tác giả: Lê Thảo

Nguồn tin: P15 (H)