Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu hưởng ứng hoạt động mừng đảng, mừng xuân Quý Mão 2023

Thực hiện Kế hoạch số 247/KH-TTVH-TT ngày 21/11/2022 của Trung tâm Văn hóa thể thao và Liên đoàn Lao động thị xã Tân Châu về việc tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động mừng đảng, mừng xuân Quý Mão 2023, công đoàn viên Viện kiểm sát thị xã Tân Châu phối hợp cùng các đơn vị Tòa Án, Thanh Tra tham gia thi đấu. Hội thao được tổ chức với 04 môn thi đấu: bóng đá, cầu lông, kéo co và chạy việt dã, thu hút khoảng 100 vận động viên đến từ 30 công đoàn cơ sở trên địa bàn tham gia thi đấu.

(Đội bóng Viện kiểm sát – Tòa án – Thanh tra)

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, hội thao là dịp giúp công đoàn viên trên địa bàn hội ngộ, biết, hiểu nhau hơn và hơn hết đây là kỳ vui chơi, giải trí sau một năm hoạt động, phấu đấu của đội ngũ cán bộ, công viên chức thị xã.

Môn bóng đá, các trận đấu diễn ra sôi nổi, trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Kết quả, Ban tổ chức hội thi đã trao giải cho 04 đội xuất sắc: Công an, Viện kiểm sát, Bảo hiểm xã hội, Trung tâm y tế.

(Quang cảnh trận đấu)

Giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân được thị xã tổ chức thường niên vào dịp cuối năm. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho công chức, viên chức, lao động thị xã Tân Châu vào mỗi dịp tết đến, xuân về. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức ở các cơ quan, đơn vị, địa phương ngày một phát triển.

Tác giả: Khánh Vi

Nguồn tin: Viện KSND TX Tân Châu (G)