Chi bộ Viện KSND huyện Phú Tân tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân năm 2022

Thực hiện Hướng dẫn số 08-HD/HU, ngày 11/11/ 2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Tân về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022. Chiều ngày 17/12/2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân tổ chức Hội nghị đảng viên để kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Thi Hồng Thúy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trương Kim Oanh – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, Trưởng đoàn công tác của Huyện ủy. Đồng chí Lê Trung Chánh – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ; các đồng chí trong Chi ủy chi bộ cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện.

(Quang cảnh Hội nghị)

Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm, trên cơ sở báo cáo của Chi bộ và bản tự kiểm điểm cá nhân của từng đảng viên, Hội nghị đánh giá lại và đưa ra các ý kiến nhận xét, góp ý cụ thể cho tập thể và mỗi đảng viên. Từ đó, đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ nhằm góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên.

(Đ/c Lê Trung Chánh – Bí thư Chi bộ báo cáo tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết của Chi bộ)

Qua buổi làm việc, đồng chí Thi Hồng Thúy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá hội nghị kiểm điểm, đánh giá phân loại của Chi bộ Viện kiểm sát được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định; nội dung kiểm điểm chất lượng; xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong Chi bộ; Tổ chức học tập quán triệt các Nghị quyết đầy đủ; duy trì tốt công tác sinh hoạt đảng.

/c Thi Hồng Thúy Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo)

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Trung Chánh- Bí thư Chi bộ, phát biểu tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Bí thư Trường trực Huyện ủy và hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo Chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, động viên Kiểm sát viên, đảng viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, các đảng viên tiếp tục nêu cao tính tiên phong, gương mẫu chấp hành đường lối chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của Ngành cũng như của địa phương, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Cẩm Thi

Nguồn tin: Viện KSND huyện Phú Tân (G)