Châu Đốc tích cực hoạt động phong trào đoàn, Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Nhân dịp Kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 15/10/2022), Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Châu Đốc, đã tổ chức, tham gia nhiều hoạt động chào mừng.

Sáng ngày 13/10/2022, tại phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc, Chi đoàn VKSND thành phố, đã tham dự Hội nghị “Tuyên tuyền Kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 15/10/2022)”, phối hợp Phường Đoàn Châu Phú A tổ chức. Nhân dịp này, Chi đoàn đã trao tặng phần quà hỗ trợ, góp phần xây dựng Công trình Thanh niên “Vẽ tranh bích họa” tại địa phương; đây là Công trình có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tính thẩm mỹ, mới mẻ, tạo cảnh quang đô thị sáng tạo của thành phố.

(Quang cảnh tại Hội nghị)

Chiều cùng ngày, Chi đoàn VKSND, phối hợp các Chi đoàn Tòa án, Thi hành án dân sự, Cơ quan điều tra cùng cấp (Liên ngành pháp luật thành phố Châu Đốc), Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng tại địa phương và Phường đoàn Vĩnh Mỹ, Xã đoàn Vĩnh Châu, thành phố Châu Đốc, tổ chức giao lưu bóng đá, với sự tham gia của 04 đội bóng là Đội Liên ngành pháp luật, Đội Cảnh sát PCCC, Đội Vĩnh Mỹ và Đội Vĩnh Châu. Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, thắt chặt quan hệ giữa các đơn vị, các trận giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng, sôi nổi. Kết quả, với phần thể hiện xuất sắc, giữ sạch lưới, Đội Liên ngành pháp luật giành giải vô địch.

(Đội bóng Liên ngành pháp luật thành phố Châu Đốc chụp ảnh lưu niệm)

Cùng chuỗi hoạt động, sáng ngày 14/10/2022, tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang, Liên đoàn Lao động thành phố Châu Đốc, tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo. Với tấm lòng vàng, lan tỏa tình yêu thương, tinh thần tương thân tương tái, thương người như thể thương thân trong mọi hoàn cảnh, giai cấp, Đoàn viên Thanh niên VKSND thành phố trong màu áo thiên thanh đã nhiệt tình tham gia hoạt động hiến máu đầy ý nghĩa cao đẹp, nhân văn này.

(Đoàn viên Thanh niên VKSND thành phố tham gia hiến máu nhân đạo)

Thông qua các hoạt động kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, đã góp phần tuyên truyền sâu rộng trong Đoàn viên Thanh niên VKSND thành phố, về truyền thống của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; qua đó, giúp Đoàn viên, Thanh niên tự hào về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Hội, thúc đẩy phong trào Thanh niên tại địa phương, nêu cao tinh thần tình nguyện, xung kích, nhiệt huyết của công tác và hoạt động đoàn.

Tác giả: Khánh Quỳnh

Nguồn tin: Viện KSND thành phố Châu Đốc (Q)