Lễ trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 08/10/2021, tại Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang đã diễn ra lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021 cho các đồng chí là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Đảng ủy khối quản lý. Đến dự buổi lễ có đồng chí: Thái Minh Hiển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Trong lần trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Trong đó, có đồng chí Vũ Hồng Thanh, Trưởng phòng 10 là đảng viên thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

(Đ/c Thái Minh Hiển – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

trao huy hiệu Đảng)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Minh Hiển chúc mừng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời nhấn mạnh, dù trong thời gian còn công tác hay đã về hưu, với vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, các đồng chí luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
 

(Đ/c Vũ Hồng Thanh nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng)

Với tình cảm chân thành và lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc, đồng chí Thái Minh Hiển mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực trong xây dựng Đảng, chính quyền. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Tiếp tục đóng góp ý kiến, chung tay cùng với Đảng bộ tỉnh vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Thành Đạt

Nguồn tin: Phòng 15 (H)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print