Lễ kết nạp Hội viên Chi hội Luật gia Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Công tác phát triển hội viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm bổ sung cho Chi hội đội ngũ hội viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào hoạt động chung của Hội, đảm bảo cho Hội Luật gia không ngừng phát triển lớn mạnh. Sau thời gian tìm hiểu Điều lệ Hội Luật gia và tự nguyện có đơn xin vào hội, cũng như được sự Chuẩn y của Hội Luật gia tỉnh An Giang. Ngày 15/12/2023, Chi hội Luật gia VKSND tỉnh An Giang tổ chức lễ kết nạp hội viên mới.

Quang cảnh Lễ kết nạp

Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thành Phương, Đảng ủy viên, đồng chí Nguyễn Thành Năng, Chi hội trưởng Chi hội Luật gia; các đồng chí trong Ban chấp hành Chi hội Luật gia và 09 đồng chí hội viên mới kết nạp.

Hội viên mới nhận quyết định

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thành Năng, Đại diện Ban chấp hành Chi hội Luật gia nói rõ 13 nhiệm vụ của hội viên:Chấp hành quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Điều lệ Hội; Tham gia xây dựng chính sách, pháp luật, nghiên cứu khoa học pháp lý; Tham gia phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức pháp luật cho hội viên, cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân……

Là Hội viên mới của Chi hội Luật gia Viện KSND tỉnh An Giang nói riêng, Hội Luật gia Việt Nam nói chung, các hội viên mới bày tỏ niềm xúc động và vinh dự, hứa sẽ chấp hành đầy đủ những quy định về quyền, nhiệm vụ của Hội viên theo Điều lệ Hội.

Thu Hương – Phòng 7