Khối Dân sự – VKSND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác và ký kết giao ước thi đua năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-VKS ngày 04/01/2022 và ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang về thực hiện nhiệm vụ công tác Kiểm sát năm 2022; ngày 24/01/2022, Khối thi đua Dân sự Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác và ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; cùng toàn thể công chức các phòng nghiệp vụ thuộc Khối Dân sự.

(Đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)

Theo Báo cáo tóm tắt kết quả công tác trong năm 2021, Khối Dân sự Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra so với hệ thống chỉ tiêu cơ bản; đồng thời đã tích cực, nỗ lực, cố gắng tập trung cao trong công tác kiểm sát giải quyết các vụ án đảm bảo chất lượng và đúng thời hạn.

(Đồng chí Vũ Hồng Thanh, Trưởng phòng 10 phát biểu khai mạc hội nghị)

(Quang cảnh hội nghị)

(Đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc khối triển khai chương trình công tác năm 2022)

(Các đại biểu trình bày tham luận tại Hội nghị)

(Các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua được Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng bằng khen)

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021, các phòng thuộc Khối Dân sự đều đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, một phòng đạt “Tập thể lao động xuất sắc”; 03 cá nhân được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và 01 cá nhân được công nhận “Chiến sĩ thi đua ngành”.

(Lễ ký kết giao ước thi đua khối dân sự)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phó Viện trưởng Trần Văn Thìn ghi nhận, biểu dương đánh giá cao kết quả công tác của Khối đạt được trong năm qua; đồng thời yêu cầu các Phòng nghiệp vụ tiếp tục thực hiện tốt công tác Kiểm sát giải quyết các vụ, việc trong năm 2022; chú trọng thực hiện các giải pháp đã được nêu trong chương trình công tác, các tham luận để từng bước tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thời gian tới.

Đại diện Khối Dân sự, đồng chí Từ Thu Ba phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí trong Ban lãnh đạo viện. Năm 2022, tập thể Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ cùng với cán bộ, Kiểm sát viên trong Khối cố gắng phấn đấu, quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ mà Chương trình công tác kiểm sát đã đề ra.  

Tác giả: Minh Thiện

Nguồn tin: Khối Dân sự (Q)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print