Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với lãnh đạo
Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Thực hiện Quy định số 96-QĐ/TW ngày 02/02/2023 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 19/KH-BCSĐ ngày 24/5/2023 của Ban Cán sự đảng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Kế hoạch số 50/KH-BCSĐ ngày 25/5/2023 của Ban Cán sự đảng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, thực hiện Quy định số 96-QĐ/TW ngày 02/02/2023 của Bộ Chính trị về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang năm 2023.

Đồng chí Huỳnh Đông Bắc, Bí thư Ban Cán sự đảng – Viện trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ngày 19/7/2023, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để lấy phiếu tín nhiệm năm 2023 đối với các đồng chí Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Tham dự hội nghị có các đồng chí Viện trưởng, Phó Viện trưởng, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Trưởng phòng và Trưởng các đoàn thể, Bí thư Chi đoàn cơ quan Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân cấp huyện. Dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy An Giang.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Đông Bắc, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh quán triệt mục đích, yêu cầu. Việc lấy phiếu tín nhiệm là kênh tham khảo nhằm đánh giá sự tín nhiệm của công chức các đơn vị trong Ngành đối với tập thể lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành. Thông qua việc lấy phiếu tín nhiệm giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của ngành Kiểm sát An Giang; đồng thời giúp từng lãnh đạo Viện được lấy phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác. Đồng chí Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đề nghị đại biểu ghi phiếu tín nhiệm công tâm, khách quan, đánh giá đúng thực chất kết quả thực hiện nhiệm vụ quyền hạn và phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người được lấy phiếu tín nhiệm.

Căn cứ vào các tiêu chí theo nội dung lấy phiếu tín nhiệm, hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 02 đồng chí lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh (Viện trưởng, Phó Viện trưởng).

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm đã được công bố công khai tại Hội nghị. Các đồng chí được lấy phiếu tín nhiệm đều đạt kết quả tín nhiệm cao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tiến hành lấy phiếu tín nhiệm năm 2023

Mai Huyền