Hội nghị cán bộ, công chức của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên năm 2022

Thực hiện Hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Tịnh Biên và sự thống nhất của lãnh đạo Viện kiểm sát huyện Tịnh Biên. Chiều ngày 16/02/2022, tại Phòng họp Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên, lãnh đạo Viện đã phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022.

(Quang cảnh Hội nghị)

Chủ trì hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Vĩ – Bí Thư chi bộ, Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Kiều – Chủ tịch công đoàn cơ sở. Về phía Liên đoàn lao động huyện dự Hội nghị có đồng chí Ngô Thế Trung – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tịnh Biên cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.

(Công đoàn báo cáo kết quả hoạt động năm 2021, kế hoạch phong trào năm 2022)

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ và báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2021 của đơn vị.

(Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm 2021)

Năm 2021, đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên đã triển khai, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, luôn bám sát Kế hoạch công tác kiểm sát và Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, nổ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả và đạt được nhiều kết quả tích cực, thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra. Công đoàn cơ sở luôn đảm bảo chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công chức và người lao động trong đơn vị, chú trọng phối hợp với cơ quan tổ chức các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa động viên đoàn viên công đoàn và tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ các phong trào, hoạt động xã hội. Những kết quả đã đạt được sẽ là tiền đề quan trọng để tập thể lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị tiếp tục phát huy năng lực, sở trường hoạt động có hiệu quả, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên.

(Đoàn viên thảo luận, đóng góp ý kiến tại Hội nghị)

Hội nghị đã ghi nhận nhiều đóng góp tích cực, sôi nổi của cán bộ, công chức và người lao động cùng nhau thảo luận, bàn bạc và đưa ra biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2022 cũng như đưa ra các giải pháp cải tiến, nâng cao điều kiện làm việc và đời sống của cán bộ, công chức và người lao động tại đơn vị. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của các Công đoàn viên cũng được Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành Công đoàn tiếp thu đầy đủ và giải đáp chi tiết.

Tại hội nghị trước sự chứng kiến của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên, đã tổ chức ký kết quy chế phối hợp giữa Thủ trưởng cơ quan và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trong việc thực hiện Nghị quyết cán bộ, công chức năm 2022.

(Viện trưởng Huỳnh Văn Vĩ, Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo)

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Vĩ ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được, những đóng góp tích cực của công chức và người lao động trong đơn vị và Công đoàn cơ sở góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021, đồng chí Viện trưởng kêu gọi toàn thể công chức, người lao động cơ quan tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để góp phần vào thành công chung của đơn vị trong năm 2022.

Tác giả: Thanh Nga

Nguồn tin: Viện KSND huyện Tịnh Biên (Q)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print