Đại hội Công đoàn cơ sở VKSND huyện Châu Phú lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội công đoàn huyện Châu Phú và Đại hội Công đoàn tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2023-2028. Chiều ngày 10/4/2023, Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Châu Phú đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trương Hồng Hào – Bí thư chi bộ – Viện trưởng VKSND huyện Châu Phú cùng tất cả đoàn viên công đoàn đơn vị.

(Quang cảnh đại hội)

Đại hội đã nghe Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028 và Bản kiểm điểm của BCH Công đoàn VKS Châu Phú nhiệm kỳ 2018 – 2023. Nhìn chung, trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành công đoàn đã có những phương thức hoạt động phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, sinh hoạt công đoàn định kỳ hàng tháng, từ đó phát huy được hiệu quả sức mạnh của tập thể trong hoạt động chuyên môn; công tác chăm lo đời sống cho công đoàn viên luôn được quan tâm; công tác tuyên truyền giáo dục công đoàn viên ngày càng được chú trọng; phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong cán bộ công chức có những chuyển biến rõ nét, tạo tinh thần phấn khởi trong lao động và làm việc, góp phần thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của đơn vị.

(Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ qua)

Đại hội đã thảo luận đóng góp các văn kiện đại hội cũng như đề án nhân sự Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

(Đại diện Ban chi ủy tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới)

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí và 01 Đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trương Hồng Hào – Bí thư Chi bộ – Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú gửi lời chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, đồng thời ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đề nghị Ban chấp hành mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội, chủ động tham mưu, lãnh chỉ đạo hoạt động công đoàn ngày càng tốt hơn trong tình hình mới.

(Đ/c Trương Hồng Hào – Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo đại hội)

Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú diễn ra thành công tốt đẹp. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và toàn thể đoàn viên công đoàn quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, phương hướng đề ra.

(Ban lãnh đạo viện cùng toàn thể công đoàn viên chụp ảnh cùng BCH mới)

Tác giả: Bảo Thanh
Nguồn tin: Viện KSND huyện Châu Phú (Q)