Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn hưởng ứng tuần lễ áo dài và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Hưởng ứng sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2022 từ ngày 01/3/2022 đến 08/3/2022 trên toàn quốc. Thực hiện Kế hoạch của Liên đoàn Lao động huyện Tri Tôn và được sự thống nhất Lãnh đạo hai đơn vị Toà án-Viện kiểm sát huyện Tri Tôn, trong tuần qua Công đoàn cơ sở hai đơn vị đã phối hợp tham gia các hoạt động như: họp mặt ôn lại truyền thống 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng tuần lễ áo dài, các công chức nữ của đơn vị đã thay màu áo thiên thanh bằng trang phục áo dài truyền thống.

Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa áo dài Việt Nam. Đồng thời cũng là dịp để các đồng nghiệp nam thể hiện sự quan tâm, dành tặng những lời chúc, những món quà ấm áp đến các nữ đồng nghiệp đơn vị.

Một số hình ảnh về các hoạt động

Tác giả: Hoài Thanh

Nguồn tin: Viện KSND huyện Tri Tôn (Q)