Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tham gia trò chơi dân gian tháng công nhân

Ngày 06/5/2023 Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tham gia hội thao giao lưu thi đấu các trò chơi dân gian cùng các Công đoàn cơ sở trong khối thi đua do Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức vào dịp Tháng Công nhân – Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023.

Công đoàn VKSND huyện Châu Thành

Hội thao thu hút đông đảo công đoàn viên, người lao động tham gia với tinh thần “Giao lưu, đoàn kết”. Hội thao đã diễn ra với không khí sôi nổi qua các trò chơi như: Xe đạp chậm, kéo co, đua thuyền rồng trên cạn, chim tha trứng…

Trò chơi kéo co

Trò chơi đua thuyền rồng trên cạn

Trò chơi xe đạp chậm

Đây là dịp để các công đoàn viên, người lao động giao lưu, học hỏi. Từ đó, giúp tăng cường thêm mối giao lưu, đoàn kết giữa các Công đoàn trong khối, là sân chơi bổ ích để công đoàn viên, người lao động vui chơi, rèn luyện sức khỏe thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Mỹ Phương

Nguồn tin: Viện KSND huyện Châu Thành (H)