Công bố Quyết định, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát Cục Thi hành án dân sự tỉnh An Giang

Thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2023, ngày 06/7/2023 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang công bố Quyết định, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Tham dự buổi công bố có các đồng chí là thành viên Đoàn kiểm sát, các đồng chí Lãnh đạo, Chấp hành viên của Cục.

Công bố Quyết định, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát

Sau khi công bố Quyết định, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát, đại diện Cục Thi hành án dân sự tỉnh thông qua nội dung báo cáo theo yêu cầu của Đoàn kiểm sát. Đồng thời, các thành viên Đoàn kiểm sát tiến hành kiểm tra các loại sổ sách nghiệp vụ, kiểm tra việc thu, chi, quản lý tiền thi hành án và thực hiện các thao tác nghiệp vụ khác theo kế hoạch đã đề ra.

Đại diện Cục THADS tỉnh trình bày báo cáo

Cùng ngày Đoàn đã nhận gần 200 hồ sơ về kiểm sát. Thời gian kiểm sát theo Kế hoạch là 30 ngày làm việc.

Chí Thanh

Phòng 8 (Q)