Công bố Quyết định chỉ định bổ sung Chi ủy viên – Chi bộ Viện kiểm sát thị xã Tân Châu

Thực hiện Kế hoạch công tác của Ban thường vụ Thị ủy Tân Châu, sau khi xem xét tờ trình của Chi ủy Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu về việc bổ sung, kiện toàn Ban Chi ủy Chi bộ. Ban Thường vụ Thị Ủy Tân Châu đã đồng ý, ký quyết định số 714-QĐ/TU ngày 07/7/2022 chỉ định  Đồng chí Phan Hoàng Thanh – Phó Viện Trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu giữ chức vụ Chi ủy viên – Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân nhiệm kỳ 2020-2025.

Được sự cho phép của Ban Thường vụ Thị Ủy Tân Châu, Sáng ngày 12/7/2022, tại Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân trân trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định chỉ định bổ sung Chi Ủy viên cho Đồng chí Phan Hoàng Thanh.

Đến dự lễ và trao quyết định có đồng chí Phan Văn Hòa – Ủy viên ban Thường Vụ, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy, cùng tập thể Đảng viên đang sinh hoạt tại Chị bộ.

(Đồng chí Phan Hoàng Thanh nhận quyết định)

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Hòa nhấn mạnh: công tác tổ chức, cán bộ của Đảng là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng của công tác xây dựng Đảng, với việc kiện toàn đầy đủ Chi ủy Chi bộ Viện kiểm sát, trong thời gian tới mong rằng, Chi ủy đoàn kết, phát huy được sức mạnh, năng lực để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững thành tích Chi bộ trong sạch vững mạnh trong những năm qua.

(Đồng chí Phan Văn Hòa phát biểu ý kiến)

(Đồng chí Phan Hoàng Thanh phát biểu nhận nhiệm vụ)

Đại diện Chi bộ, Đồng chí Nguyễn Kiến Thịnh, Thị ủy viên, Bí Thư Chi bộ đã gửi lời cám ơn đến Ban Thường Vụ Thị ủy Tân Châu và cá nhân đồng chí Phan Văn Hòa – Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, trong thời gian qua đã quan tâm, lãnh đạo, tạo điều kiện để Chi ủy Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ của Cấp ủy, Ngành cấp trên giao. Trong thời gian tới, Chi ủy đã được kiện toàn là điều kiện thuận lợi để Chi ủy tiếp tục đoàn kết, phát huy năng lực cá nhân của từng đồng chí trong Chi ủy lãnh đạo Chi bộ hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết chi bộ đã đề ra, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch công tác của Ngành, nhiệm vụ chính trị cấp ủy địa phương.

Nhận thức sâu sắc yêu cầu, nhiệm vụ mới, đồng chí Phan Hoàng Thanh xin nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo; khẳng định sẽ cố gắng nỗ lực, không ngừng, phấn đấu rèn luyện, là hạt nhân lãnh đạo cùng Chi ủy xây dựng tập thể đoàn kết, mỗi cá nhân phấn đấu vì mục tiêu chung, hoàn thành tốt nhiệm vụ của  Cấp ủy địa phương và nhiệm vụ của Ngành giao. Qua đó, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy, sự hỗ trợ của Chi ủy và các Đảng viên trong Chi bộ để bản thân phát huy năng lực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Bảo Tuyền

Nguồn tin: Viện KSND TX Tân Châu (G)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print