Chi đoàn thanh niên Viện KSND thị xã Tân Châu phối hợp cùng Cụm đoàn kết nghĩa tổ chức hoạt động kỷ niệm 190 ngày thành lập tỉnh An Giang

Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang; 66 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022), Chi đoàn Thanh Tra – Viện kiểm sát thị xã Tân Châu phối hợp cùng Cụm đoàn kết nghĩa phường Long Thạnh tổ chức các hoạt động như: giao lưu bóng đá, thăm tặng quà thanh niên, Hội viên có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ giới thiệu vay vốn cho 2 thanh niên thực hiện mô hình kinh tế.

(Quang cảnh hoạt động)

Với tinh thần thi đấu giao lưu, vui vẻ, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hoạt động giao lưu bóng đá đã kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Kết quả, đội liên quân chi đoàn Thanh tra – Viện kiểm sát và Công an đạt giải nhì chung cuộc.

(Hình ảnh đội bóng)

Cũng trong chương trình phối hợp, Cụm đoàn đã tổ chức trao tặng 04 phần quà cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ giới thiệu vay vốn cho 2 thanh niên thực hiện mô hình kinh tế.

(Tặng quà cho thanh nhiên có hoàn cảnh khó khăn)

Các hoạt động nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa Đoàn viên, Hội viên, thanh niên các cơ sở Đoàn; tạo sân chơi văn hóa, thể dục thể thao cho các bạn Đoàn viên thanh niên, Hội viên thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo, xung kích, tự hào về truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

(Đội bóng nhận thưởng)

Tác giả: Khánh Vi

Nguồn tin: Viện KSND TX Tân Châu (G)