Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh An Giang tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2023 – 2025

Thực hiện Kế hoạch số 42-KH/ĐUK ngày 04/8/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang về Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; Kế hoạch số 95-KH/ĐUVKS ngày 10/8/2022 của Đảng ủy Viện KSND tỉnh An Giang về Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Viện KSND tỉnh An Giang. Ngày 16/11 và ngày 17/11/2022, các Chi bộ Khối Hình sự, Khối Dân sự và Khối Văn phòng trực thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2025. Đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội và toàn thể đảng viên của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Viện KSND tỉnh tham dự Đại hội.

Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2023, báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý các dự thảo văn kiện Đại hội. Tại phần thảo luận, đại hội nghe tham luận của các đảng viên trong Chi bộ.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được và sự đoàn kết thống nhất của Chi bộ, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết với các mục tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ 2023 – 2025.

(Đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Đảng ủy viên phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Đảng ủy viên ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Chi bộ; công tác chuẩn bị đại hội chu đáo, đầy đủ; việc góp ý các dự thảo văn kiện Đại hội có sự nghiên cứu, nhiều ý kiến sâu sắc, cụ thể. Bên cạnh đó, đồng chí đề cập, nhấn mạnh một số nội dung của các Chi bộ cần quan tâm, chú trọng tiếp tục thực hiện trong nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy với 03 đồng chí để lãnh đạo hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2023 – 2025:

1. Chi bộ Khối Dân sự: Đồng chí Đỗ Tấn Quốc, Trưởng phòng 8 tái đắc cử chức danh Bí thư, đồng chí Vũ Hồng Thanh, Trưởng phòng 10 tái đắc cử chức danh Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Mỹ Duyên, Phó Trưởng phòng 9, tái cử Chi ủy viên.

(Ban Chi ủy Chi bộ khối Dân sự)

2. Chi bộ Khối Hình sự: Đồng chí Nguyễn Thành Phương, Trưởng phòng 7 tái đắc cử chức danh Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hường, Phó Trưởng phòng 2, trúng cử chức danh Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Thành Năng, Phó Trưởng phòng 7, trúng cử Chi ủy viên.

(Ban Chi ủy Chi bộ khối Hình sự)

3. Chi bộ Khối Văn phòng: Đồng chí Hồ Tiến Dũng, Chánh Văn phòng tái đắc cử chức danh Bí thư, đồng chí Trần Chí Tâm, Phó Chánh thanh tra tái đắc cử chức danh Phó Bí thư, đồng chí Lê Mai Huyền, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, trúng cử Chi ủy viên.

(Ban Chi ủy Chi bộ Văn phòng)

Dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ Viện KSND tỉnh An Giang, các Chi bộ trực thuộc đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025. Các đồng chí được bầu giữ các chức danh trong Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư đều được Đại hội tín nhiệm bầu cử với số phiếu tín nhiệm cao. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn, số lượng và có đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức, tín nhiệm để chỉ đạo, điều hành Chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện KSND tỉnh An Giang ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh Đại hôi  tại các Chi bộ

Tác giả: Mai Huyền, Ảnh: Nguyễn Mạnh