Các Chi bộ thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh An Giang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023; được sự chấp thuận của Đảng ủy Viện KSND tỉnh An Giang, chiều ngày 27/3/2023 các Chi bộ Khối Hình sự, Khối Văn phòng thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Huỳnh Đông Bắc – Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang; đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi ủy và toàn thể đảng viên của các Chi bộ.

(Quang cảnh Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Khối Hình sự)

Lễ kết nạp đảng viên của các Chi bộ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương. Tại buổi Lễ của Chi bộ Khối Hình sự, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã trao Quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí Trần Thị Mộng Thu và tại buổi Lễ của Chi bộ Khối Văn phòng, đồng chí Hồ Tiến Dũng – Bí thư Chi bộ Khối Văn phòng đã trao Quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Vĩnh Tín, đây là những quần chúng có sự phấn đấu, rèn luyện trong suốt thời gian qua.

(Quang cảnh Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Khối Văn phòng)

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

(Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao

Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Trần Thị Mộng Thu)

Tại buổi Lễ, đại diện Chi ủy từng Chi bộ đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, đồng thời sinh hoạt về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, mong muốn những đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Với việc kết nạp thêm đảng viên mới đã nâng tổng số đảng viên của Chi bộ Khối Hình sự là 27 đồng chí, Chi bộ Khối Văn phòng là 23 đồng chí.

(Đồng chí Hồ Tiến Dũng – Bí thư Chi bộ Khối Văn phòng trao Quyết định kết nạp đảng cho

đồng chí Nguyễn Vĩnh Tín)

Trong những năm qua, công tác phát triển đảng viên luôn được các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh xác định là nhiệm vụ thường xuyên, quan tâm, thực hiện tốt. Việc kết nạp đảng viên mới không chỉ góp phần phát triển, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng mà còn tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ

Thu Hương – Tấn Để
Ảnh: Nguyễn Mạnh
Nguồn tin: Chi bộ Khối Hình sự, Văn phòng

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print