Bé 10 tháng tuổi theo bố đến sân cổ vũ mẹ thi đấu

Mới 10 tháng tuổi, nhưng bé Quốc Khánh đã theo bố đến sân cổ vũ mẹ thi đấu môn cầu lông.

Sáng nay (15/7), Hội thao ngành KSND năm 2022, cúp Báo Bảo vệ pháp luật đã khai mạc tại tỉnh Bình Dương.

61 đoàn với hơn 600 VĐV đã hào hứng, khí thế tham dự lễ khai mạc và chuẩn bị bước vào tranh tại ở 3 bộ môn: quần vợt, cầu lông và bóng bàn.

Đông đảo CĐV đến sân cổ vũ

Trên khán đài, đông đảo lãnh đạo ngành KSND, lãnh đạo tỉnh Bình Dương, cùng quần chúng nhân dân và người nhà VĐV đến chứng kiến lễ khai mạc và cổ vũ cho các đội thi đấu.

Trong đó, có những bé đang còn ít tuổi vẫn đến sân cổ vũ, động viên tinh thần cho bố, mẹ tranh tài dưới sân.

Ngồi trên khán đài sân thi đấu cầu lông, anh Trương Đàm Xuân Nguyên bế bé Trương Quốc Khánh, mới 10 tháng tuổi, đến từ An Giang cổ vũ cho vợ, mẹ là Thanh Trúc, thi đấu môn cầu lông cho đoàn An Giang.

VĐV Thanh Trúc cùng chồng con

Phút giây ngắn ngủi chị Thanh Trúc chạy lên khán đài dành cho CĐV, PV báo Bảo vệ pháp luật được biết, VĐV Thanh Trúc thuộc đoàn VKSND tỉnh An Giang thi đấu cặp đôi nữ môn cầu lông.

Đặc biệt hơn, ở kỳ Hội thao lần thứ X tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh, chị Thanh Trúc và đồng đội đã đạt giải Nhất, đứng trên bục cao nhất hạng mục thi đấu cặp đôi nữ môn cầu lông.

“Lần này, có chồng và con trai nhỏ tuổi đến cổ vũ, động viên tinh thần, chắc chắn tôi sẽ có thêm động lực thi đấu và sẽ cố gắng tái lập thành tích đã đạt được” – Chị Thanh Trúc cho biết.

Bé Quốc Khánh mới 10 tháng tuổi cùng bố đến sân cổ vũ mẹ thi đấu

Về phần anh Xuân Nguyên, chồng VĐV Thanh Trúc tỏ ra sự phấn chấn, hồi hộp khi vừa bế con nhỏ, vừa theo dõi, động viên vợ thi đấu dưới sân.

“Tôi và vợ quyết định gửi con gái mới 8 tuổi cho nhà ngoại, bế bé trai cùng lên Bình Dương cổ vũ cho bà xã. Hi vọng bà xã sẽ thi đấu hết mình và đạt thành tích cao nhất, đem vinh quang về cho đoàn An Giang” – Anh Xuân Nguyên cho biết.

Và rất nhiều bé nữa, ngồi trên khán đài cùng người thân, CĐV cổ vũ cho các VĐV thi đấu, góp phần tạo nên thành công cho kỳ Hội thao ngành KSND lần thứ XI này.

Tác giả: Hoàng Long – Bùi Tiến

Nguồn tin: Báo Bảo vệ pháp luật

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print