VKSND huyện Phú Tân tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023

Nhằm đánh giá những kết quả công tác đã đạt được trong năm 2022 và bàn biện pháp thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023. Sáng ngày 19/01/2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Trung Chánh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện; đồng chí Đặng Thị Đam – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; cùng toàn thể công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân.

(Quang cảnh Hội nghị)

Hội nghị đã thông qua báo cáo công tác kiểm sát năm 2022 và kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức 2022; Kế hoạch công tác kiểm sát; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và đăng ký thi đua năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022; Báo cáo kinh phí hoạt động năm của cơ quan. Công chức, người lao động đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến đối với các báo cáo.

(Ông Nguyễn Văn Hoài Trưởng Ban thanh tra nhân dân thông qua Báo cáo hoạt động năm 2022)

Lãnh đạo cơ quan và Chủ tịch Công đoàn cũng đã trực tiếp giải đáp và đưa ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ công tác, đồng thời nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của công chức và người lao động trong cơ quan năm 2023.

(Bà Đặng Thị Đam – Phó Viện trưởng, Chủ tịch CĐCS phát động phong trào thi đua năm 2023)

Đồng chí Đặng Thị Đam, Phó Viện trưởng thay mặt Lãnh đạo cơ quan phát động phong trào thi đua năm 2023 và ký kết giao ước thi đua giữa Viện trưởng và Chủ tịch Công đoàn cơ sở, với quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ của Ngành và xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh.

(Lễ ký kết giao ước thi đua)

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Lê Trung Chánh – Viện trưởng nhấn mạnh những kết quả mà cơ quan đã đạt được trong năm 2022 là nhờ sự đoàn kết, quyết tâm của từng cá nhân công chức trong cơ quan; đồng thời kêu gọi tập thể công chức, người lao động tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

(Ông Lê Trung Chánh – Viện trưởng VKSND huyện phát biểu)

(Tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân)

Tác giả: Cẩm Thị

Nguồn tin: Viện KSND huyện Phú Tân (G)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print