Viện KSND huyện Phú Tân tích cực hưởng ứng phong trào địa phương phát động

Ngày 10/01/2023, tại Hội nghị Tổng kết công tác Dân vận, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân đã vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân tặng Giấy khen do có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2022.

(Đ/c Nguyễn Thành Ân – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Phú Tân – thứ nhất từ trái sang, trao tặng Giấy khen cho đại diện các tập thể)

Dịp này, Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Phú Tân tổ chức khai mạc Hội thao CNVC-LĐ huyện Phú Tân năm 2023.

Hội thao CNVC-LĐ huyện Phú Tân năm 2023 diễn ra từ ngày 14/01/2023 đến ngày 15/01/2023, nhiều nội dung thi đấu với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là CNVC-LĐ thuộc các ban, ngành huyện và 18 xã, thị trấn. Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện liên kết cùng các Công đoàn cơ sở ban, ngành huyện thuộc Khối thi đua số 2 tạo thành một đội tham gia tranh tài cùng các đơn vị bạn.

(Quang cảnh buổi khai mạc Hội thao)

Hội thao là hoạt động thường niên của huyện, có ý nghĩa tinh thần nhằm tạo không khí sôi nổi tăng cường tình đoàn kết, giao lưu trao đổi, học hỏi giữa CNVC-LĐ của các cơ quan, đơn vị trong huyện. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, thúc đẩy rèn luyện nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe trong CNVC-LĐ, góp phần nâng cao năng suất lao động, hiệu suất công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết thúc Hội thao, đơn vị Khối thi đua số 2 đã xuất sắc đạt Giải nhất môn Cầu lông đôi nữ, qua đó giúp Khối thi đua số 2 đạt Giải ba toàn đoàn.

(Khối thi đua số 2 đạt Giải nhất môn Cầu lông đôi nữ)

(Khối thi đua số 2 đạt Giải ba toàn đoàn trong Hội thao)

Tác giả: Cẩm Thi

Nguồn tin: Viện KSND huyện Phú Tân (G)