Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố trao Quyết định cán bộ đợt 4 năm 2024

Chiều ngày 25/7/2024, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định tuyển dụng; điều động; bổ nhiệm lại công chức lãnh đạo quản lý cấp phòng thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.

Quang cảnh buổi Lễ – Ảnh Nguyễn Mạnh

Đến dự và chủ trì buổi lễ có Tiến sĩ Huỳnh Đông Bắc, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang.

Viện trưởng Huỳnh Đông Bắc, phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ – Ảnh Nguyễn Mạnh

Cùng dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thùy Trang, ông Hồ Tiến Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang; Lãnh đạo các Phòng thuộc VKSND cấp tỉnh, tập thể công chức Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội và đại diện Lãnh đạo VKSND cấp huyện có công chức mới tuyển dụng được bố trí về công tác cùng các công chức nhận Quyết định.

Trưởng phòng TCCB Phan Thành Giang, công bố các Quyết định – Ảnh Nguyễn Mạnh

Tại buổi lễ, ông Phan Thành Giang, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh An Giang công bố 17 Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang, trong đó tuyển dụng 16 công chức được phân công công tác tại 06 Phòng thuộc VKSND tỉnh, 03 VKSND cấp huyện và 01 công chức được điều động trong đợt này.

Dịp này, ông Phan Thành Giang, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang, về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội VKSND tỉnh An Giang đối với bà Nguyễn Thị Kim Hường, thời hạn 05 năm.

Viện trưởng Huỳnh Đông Bắc, trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng 2
Nguyễn Thị Kim Hường – Ảnh Nguyễn Mạnh

Các Quyết định tuyển dụng, điều động, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp phòng có hiệu lực kể từ ngày 01/8/2024.

Viện trưởng Huỳnh Đông Bắc, trao Quyết định – Ảnh Nguyễn Mạnh

Phó Viện trưởng Nguyễn Thị Thùy Trang, trao Quyết định – Ảnh Nguyễn Mạnh

Phó Viện trưởng Hồ Tiến Dũng, trao Quyết định điều động KSV Bùi Thị Kim Chi
từ VKSND thị xã Tịnh Biên về VKSND thành phố Long Xuyên – Ảnh Nguyễn Mạnh

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Huỳnh Đông Bắc, chúc mừng các công chức trúng tuyển kỳ thi và được tuyển dụng vào ngành Kiểm sát An Giang. Ông nhấn mạnh, việc tuyển dụng công chức đủ tiêu chuẩn, điều kiện, nhằm đáp ứng yêu cầu, bổ sung nguồn lực, biên chế công chức cho ngành Kiểm sát An Giang trên cơ sở công khai minh bạch, khách quan qua kỳ thi, đảm bảo tính cạnh tranh, công bằng để tuyển chọn công chức có chất lượng. Hiện nay còn nhiều đơn vị thiếu biên chế, Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Viện có cân nhắc, xem xét để bổ sung nhưng chưa đủ số lượng theo biên chế được giao ở hai cấp Kiểm sát An Giang. Các đơn vị tiếp nhận công chức mới được tuyển dụng thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, phân công người hướng dẫn tập sự, giúp đỡ, để các công chức mới sớm nắm bắt công việc và tạo điều kiện thuận lợi nhất trong môi trường làm việc mới. Đối với công chức được điều động, đây cũng là thử thách, thay đổi môi trường mới làm việc tạo điều kiện để công chức trải nghiệm, thích ứng, chủ động tiếp cận công việc khi được phân công giao việc. Lãnh đạo các đơn vị có công chức tuyển dụng mới, điều động cần có sự phân công, giao việc phù hợp năng lực, sở trường và khả năng của công chức để thực hiện tốt nhiệm vụ. Đối với công chức được bổ nhiệm lại chức vụ lần này, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, cùng tập thể Lãnh đạo Phòng đoàn kết, thống nhất, phối hợp với các cơ quan hữu quan thực hiện tốt nhiệm vụ, hoàn thành các chỉ tiêu cơ bản, Chương trình, Kế hoạch năm đã đề ra.

Đại diện công chức mới tuyển dụng, bà Nguyễn Gia Bảo Khương, rất vui khi được tuyển dụng vào ngành Kiểm sát An Giang, đây cũng là niềm tự hào và vinh dự cho các công chức được tuyển dụng. Xin hứa sẽ chấp hành tốt sự phân công, giao việc của Lãnh đạo đơn vị, cố gắng phấn đấu, rèn luyện, học tập các đồng nghiệp đi trước, nghiên cứu các văn bản nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công chức Nguyễn Gia Bảo Khương, mới được tuyển dụng
phát biểu nhận nhiệm vụ – Ảnh Nguyễn Mạnh

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Lê Thảo – Phòng 15 (G)