Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang gặp mặt công chức nghỉ công tác để hưởng chế độ hưu trí

Thực hiện Quyết định số 157/QĐ-VKSTC ngày 26/4/2018 của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao ban hành Quy định về Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ, gặp mặt công chức, viên chức, người lao động trước khi nghỉ hưu. Ngày 10/6/2022, VKSND tỉnh An Giang tổ chức buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Phó Trưởng phòng kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự VKSND tỉnh An Giang, nghỉ công tác để hưởng chế độ hưu trí.

Đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh dự và chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Chi ủy Chi bộ Khối dân sự, Tổ trưởng tổ Công đoàn Khối dân sự, lãnh đạo và toàn thể công chức Phòng kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự VKSND tỉnh An Giang.

(Đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh
phát biểu
tại buổi gặp mặt cán bộ nghỉ chế độ hưu trí)

(Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, phát biểu tại buổi gặp mặt)

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đại diện tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh đã tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Bình, đồng thời đồng chí ghi nhận những đóng góp của đồng chí Bình đối với ngành Kiểm sát An Giang. Chúc đồng chí Bình về nghỉ chế độ mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất của người cán bộ kiểm sát tại địa phương, dõi theo sự phát triển của ngành cũng như quan tâm, góp ý để ngành Kiểm sát An Giang hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Trong niềm lưu luyến, xúc động đồng chí Nguyễn Ngọc Bình đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Tập thể lãnh đạo Viện, các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên trong cơ quan đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc Tập thể Lãnh đạo viện, cán bộ, Kiểm sát viên luôn mạnh khỏe, đoàn kết giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tiếp tục xây dựng ngành Kiểm sát An Giang ngày một lớn mạnh.

Tác giả: Mai Huyền, Ảnh: Nguyễn Mạnh

Nguồn tin: Phòng 15 (H)