Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn thăm, chúc tết Quý Mão năm 2023

 

Hoà trong không khí vui tươi đón xuân Quý Mão năm 2023, Ban Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, Toà án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tri Tôn và 02 Đồn Biên phòng Vĩnh Gia, Lạc Quới. Đi cùng đoàn có bà Trương Thị Thanh Thuý – Huyện uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn.

Tại mỗi nơi đến, đại diện Lãnh đạo mỗi cơ quan đã có buổi nói chuyện thân mật, các cơ quan đã có những chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình phối hợp công tác, cũng như những khó khăn trong thời gian qua để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ trong những năm tới. Thay mặt tập thể đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn, bà Trương Thị Thanh Thuý cũng đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khoẻ và tặng quà cho các đơn vị. Trong năm 2023 và những năm tiếp theo các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy mối quan hệ phối hợp và cùng nhau hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đề ra.

Đại diện Lãnh đạo mỗi cơ quan cũng gửi lời cảm ơn và chúc mạnh khoẻ, thành công đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn.

Một số hình ảnh

(Chúc tết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tri Tôn)

(Chúc tết Toà án nhân dân huyện Tri Tôn)

(Chúc tết Đồn Biên phòng Vĩnh Gia)

(Chúc tết Đồn Biên phòng Lạc Quới)

(Chúc tết Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tri Tôn)

Tác giả: Hoài Thanh
Nguồn tin: Viện KSND huyện Tri Tôn (Q)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print