Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú tiếp bước đến trường năm 2024

Bước vào thềm năm học mới, nhằm đồng hành, chia sẻ một phần những khó khăn để tiếp thêm nghị lực giúp các em học sinh nghèo có điều kiện học tập tốt hơn, nhân dịp năm học mới 2024 – 2025, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú phối hợp với đơn vị đã vận động các mạnh thường quân, công đoàn viên trong đơn vị đóng góp 30 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm khuyến khích, động viên các em vươn lên trong học tập.

Quang cảnh buổi trao quà

Ngày 22/7/2024, được sự chấp thuận của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú, Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú phối hợp với Xã đoàn Bình Long và Ủy ban nhân dân xã Bình Long trao 30 phần quà, tiền mặt cho các em học sinh Trường Trung học cơ sở Bình Long tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Bình Long.

Ông Trương Hồng Hào, Viện trưởng VKSND huyện Châu Phú trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Văn Toàn, đại diện Công đoàn VKSND huyện Châu Phú trao quà cho các em học sinh

Tại buổi trao quà, đại diện Ủy ban nhân dân xã Bình Long đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị và trao giấy cảm tạ, thời gian tới địa phương cũng mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ đơn vị để cùng địa phương giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập.

Đại diện Ủy ban nhân dân xã Bình Long trao giấy cảm tạ cho đơn vị

Những món quà của Công đoàn VKSND huyện Châu Phú tuy có giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa to lớn, không những giúp các em học sinh bớt đi một phần khó khăn, gánh nặng của gia đình, mà còn là động lực để các em hoàn thành tốt việc học tập, góp phần động viên những tấm gương tiêu biểu, vượt khó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thường niên, thiết thực mà đơn vị Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú luôn duy trì. Qua đó, góp phần giáo dục ý thức, tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” cho đoàn viên công đoàn, công chức, người lao động trong đơn vị, thể hiện tinh thần đoàn kết, góp một phần nhỏ chia sẻ khó khăn với địa phương trong công tác chăm lo đời sống nhân dân.

Bảo Thanh – VKSND huyện Châu Phú (T)