Thành phố Châu Đốc tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Lần thứ XII Nhiệm kỳ 2022 – 2027

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Thành ủy Châu Đốc, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang; Ban thường vụ Thành đoàn Châu Đốc thực hiện Kế hoạch tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh, Lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2022 2027, trong 02 ngày 04 và 05/7/2022.

Tại Hội trường Thành ủy Châu Đốc, dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Đinh Văn Bảo, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Châu Đốc; Tỉnh đoàn, có các đồng chí Lâm Thành Sĩ, Bí thư và đồng chí Hồ Thị Hồng Phướng, Phó Bí thư. Đại hội, có sự tham gia của Đại diện đoàn trực thuộc, Đoàn các phường, xã và 135 Đoàn viên tiêu biểu đại diện gần 3.970 Đoàn viên toàn thành phố dự Đại hội; các Phóng viên Báo Đài đưa tin Đại hội.

(Quang cảnh Đại hội)

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Châu Đốc, có 02 Đại biểu tham dự Đại hội, đồng chí Lý Chí Nam, Bí thư Chi đoàn là Đại biểu đương nhiên, đồng chí Lê Văn Thạnh, Phó Bí thư Chi đoàn là Đại biểu chính thức.

(Đồng chí Đinh Văn Bảo, phát biểu chỉ đạo Đại hội)

(Đồng chí Hồ Thị Hồng Phướng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Tại Đại hội xác định Nhiệm kỳ 2017 2022, tuổi trẻ thành phố Châu Đốc đã đoàn kết, tiếp tục vượt khó, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vươn lên, giành nhiều kết quả quan trọng, toàn diện trên các mặt công tác Đoàn, Hội, Đội; đã đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Nổi bật, các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc đã mạnh dạn, chủ động đảm nhận thực hiện trên 200 công trình, phần việc thanh niên, trị giá trên 03 tỷ đồng, theo yêu cầu thực tiễn của địa phương và đặc thù công tác.

Với khẩu hiệu hành động “Khát vọng – Đoàn kết – Tiên phong – Sáng tạo – Phát triển”, Nhiệm kỳ 2022 2027, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Châu Đốc, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và giữ vững quốc phòng an ninh, xây dựng thành phố Châu Đốc là đô thị du lịch thông minh, hiện đại; đồng hành hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, vượt khó, vươn lên trong cuộc sống….

Sau hai ngày làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận, nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội. Về phía đại biểu thuộc Chi đoàn VKSND thành phố Châu Đốc, đồng chí Lý Chí Nam, được bầu vào Ủy viên Ban Chấp hành Thành đoàn nhiệm kỳ 2022 2027, với số phiếu đạt tỷ lệ cao, trong số 25 Ủy viên Ban Chấp hành. Tại phiên họp thứ nhất Ban Chấp hành Thành đoàn Châu Đốc, đồng chí Huỳnh Thị Kim Ngân được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Thành đoàn.

(Ban chấp hành Thành đoàn Châu Đốc nhiệm kỳ 2022 – 2027 ra mắt Đại hội)

Dịp này, nhiều Tập thể, cá nhân đã được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn An Giang, Giấy khen của Ủy ban nhân dân thành phố Châu Đốc; trong đó, Chi đoàn Viện KSND thành phố Châu Đốc được tặng Giấy khen “Có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2017 2022”.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Tác giả: Chí Nam
Nguồn tin: Viện KSND thành phố Châu Đốc (Q)