Thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng

Những năm qua, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm công tác giáo dục ý thức trách nhiệm, lòng biết ơn đối với các gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công với cách mạng. Thấm nhuần lời dạy của Bác “Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ là người có công với Tổ quốc, với nhân dân. Cho nên bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, yêu thương và giúp đỡ họ”, cứ đến tháng 7 hàng năm, hoà cùng không khí của cả nước kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), thanh niên đơn vị Viện kiểm sát – Tòa án huyện Tri Tôn đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho 05 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Cô Tô, huyện Tri Tôn.

Đi cùng đoàn còn có sự tham gia của đồng chí Trương Đông Xuân – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn Cô Tô cùng các đoàn viên thị trấn Cô Tô.

Đây là những việc làm có ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên, khích lệ kịp thời các gia đình chính sách, tạo điều kiện để họ tiếp tục cống hiến sức lực của mình cho xã hội như lời Bác Hồ đã từng dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”. Đồng thời cũng là dịp để mỗi đoàn viên, công chức đơn vị tưởng nhớ, biết ơn những người đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tác giả: Hoài Thanh

Nguồn tin: Viện KSND huyện Tri Tôn (Q)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print