Tặng quà cho người nghèo và đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán Ất Tỵ năm 2025

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Tỵ năm 2025, sáng ngày 17/01/2025, Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Thoại Sơn đã kết hợp với Liên đoàn Lao động huyện Thoại Sơn, trao tặng 10 phần quà cho 10 đoàn viên công đoàn huyện Thoại Sơn mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp trên địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Phần quà Tết được Ban chấp hành công đoàn trao tận tay đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo và hộ nghèo; tuy giá trị không lớn nhưng đây là tấm lòng của tập thể công đoàn viên Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát đóng góp nhằm chung tay cùng địa phương giúp đỡ công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo và người nghèo tại địa phương.

Trong năm 2024 Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực, như tham gia hiến máu nhân đạo, tặng tập cho học sinh nghèo hiếu học, nhận hỗ trợ cho một cháu mồ côi 500.000 đồng/tháng do cha mẹ mất trong dịch bệnh Covid-19, tham gia giao lưu bóng đá với khối bảo vệ pháp luật và các ban ngành cấp huyện, phối hợp với thị trấn Phú Hòa tổ chức cho công đoàn viên chuyến du khảo Rừng Chàm Trà Sư.    

Ông Đỗ Ngọc Nam – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Thoại Sơn phát biểu

Đây cũng là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Viện KSND huyện Thoại Sơn trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên trong và ngoài đơn vị, nhằm chung tay cùng địa phương thiết thực chăm lo, động viên các gia đình chính sách, các hộ nghèo, hộ cận nghèo của huyện, có điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm phần ấm áp, đầy đủ hơn, với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”, bảo đảm mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui Xuân, đón Tết.

Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Thoại Sơn trao quà cho hộ nghèo và mắc bệnh hiểm nghèo

Trong năm 2025, Ban chấp hành Công đoàn Viện KSND huyện Thoại Sơn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tổ chức các hoạt động có ý nghĩa và hiệu quả, chăm lo thiết thực đến đời sống vật chất, tinh thần đoàn viên, người lao động, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng dịch bệnh, thiên tai trong và ngoài đơn vị… Đồng thời tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động vui xuân, đón tết Nguyên Đán Ất Tỵ năm 2025 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Mỹ Linh – VKSND huyện Thoại Sơn

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print