Rực rỡ sắc màu hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024 chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhằm lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và thực hiện cuộc vận động của Liên đoàn lao động huyện Tri Tôn về việc khuyến khích nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mặc Áo dài trong các ngày làm việc (từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024).

Vào ngày 08/3/2024, toàn thể nữ công chức Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn đã nhiệt liệt hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2024”, đây là việc làm thiết thực, không chỉ nhằm tôn vinh giá trị của Áo dài Việt Nam mà qua đó cũng nhằm khẳng định vẻ đẹp của người nữ cán bộ Kiểm sát, vừa mạnh mẽ trong công việc mà cũng không kém phần thướt tha trong chiếc áo dài truyền thống.

Đồng thời, cũng nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024), Lãnh đạo đơn vị đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức buổi họp mặt để ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt chiến công của hai nữ anh hùng Trưng Trắc và Trưng Nhị trong cuộc chiến với giặc ngoại xâm. Qua đó, nhằm ghi nhận sự nổ lực cũng như những đóng góp tích cực của toàn thể nữ công chức đã đồng hành cùng đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu của Ngành đề ra.

Ngọc Diễm – VKSND huyện Tri Tôn (Q)