Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang bàn giao mái ấm thứ 2 năm 2021

Qua xem xét đề nghị của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Núi Sam và Viện KSND thành phố Châu Đốc, được biết, hộ chị Hồ Ngọc Ảnh ngụ khóm Vĩnh Đông 1, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc hiện là Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Núi Sam có hoàn cảnh khó khăn, cần sự hỗ trợ về nhà ở. Đầu tháng 5/2021, Ban cán sự đảng, Ban lãnh đạo Viện KSND tỉnh An Giang đã thống nhất trích số tiền 50 triệu đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ nhà ở gửi chính quyền địa phương để xây nhà cho hộ chị Ảnh.

Sau thời gian thi công, căn nhà đã hoàn thành. Sáng ngày 02/11/2021, Viện KSND tỉnh An Giang phối hợp Viện KSND thành phố Châu Đốc và chính quyền địa phương phường Núi Sam tổ chức Lễ bàn giao căn nhà cho hộ chị Ảnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Xuân Hải – Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang đã chúc mừng chị Ảnh và gia đình, hy vọng sau khi có căn nhà mới, chị sẽ vượt qua khó khăn, an tâm công tác, tập trung chăm lo, phát triển kinh tế.

Nhân dịp này, Tập thể lãnh đạo, các đoàn thể thuộc Viện KSND tỉnh An Giang, Viện KSND thành phố Châu Đốc và chính quyền địa phương đã trao tặng nhiều phần quà để giúp gia đình chị Ảnh sớm ổn định cuộc sống như: nồi cơm điện, quạt gió, gạo, mì, nhu yếu phẩm khác.

Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục huy động nguồn lực, phối hợp chính quyền địa phương để lựa chọn, xây tặng nhiều căn nhà tình thương nhằm góp phần vào công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo trên địa bàn tỉnh./.

Ông Lê Xuân Hải – Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang phát biểu tại buổi Lễ

Ông Lê Xuân Hải trao bảng tượng trưng bàn giao căn nhà