Lễ ký kết giao ước kết nghĩa của Chi đoàn VKSND tỉnh và Đoàn cơ sở Trại tạm giam Công an tỉnh An Giang

Được sự cho phép của Đảng ủy VKSND tỉnh, Đảng ủy Trại tạm giam Công an tỉnh ngày 27/3/2024 tại Hội trường Trại tạm giam Công an tỉnh, Đoàn cơ sở trại tạm giam Công an tỉnh và Chi đoàn VKSND tỉnh An Giang đã tiến hành tổ chức Lễ ký kết giao ước kết nghĩa giữa 02 đơn vị.

Quang cảnh buổi Lễ ký kết giao ước kết nghĩa

Đến tham dự và chỉ đạo buổi Lễ, có Thượng tá Nguyễn Hoàng Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám thị Trại Tạm giam; Thượng úy Đào Điền Phú – Đại diện Ban thanh niên Công an tỉnh cùng đại diện các cơ sở đoàn: phường đoàn Mỹ Hòa, Tòa án nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp và các đoàn viên của 02 đơn vị tổ chức Lễ kết nghĩa.

Trong thời gian qua, hai Chi đoàn đã tích cực triển khai các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên đạt hiệu quả, hoàn thành các chương trình, kế hoạch đề ra, tích cực tham gia và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Các phong trào đã tạo môi trường lành mạnh để đoàn viên hai đơn vị được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, đồng thời đúc rút nhiều kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả trong tổ chức các hoạt động đoàn, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Bí thư 02 cơ sở Đoàn tiến hành ký kết giao ước

Tại buổi lễ, Bí thư 02 cơ sở đoàn đã ký kết bản giao ước kết nghĩa với các nội dung: thường xuyên hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công tác đoàn và phong trào thanh niên; hằng năm, hai đơn vị tổ chức sơ kết rút kinh nghiệm, đề ra nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới; hỗ trợ nhau trong các hoạt động chung  vì cuộc sống cộng đồng và an sinh xã hội; tiếp tục gìn giữ, phát triển mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị.

Thượng tá Nguyễn Hoàng Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám thị Trại tạm giam
phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ ký kết

Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng tá Nguyễn Hoàng Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám thị Trại tạm giam hi vọng trong thời gian tới, 02 cơ sở đoàn sẽ có sự đoàn kết, gắn bó trong việc tổ chức và tham gia các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong công tác để có thể cùng nhau gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp. Về phần cấp ủy, sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện để 02 cơ sở đoàn có thể hoàn thành tốt nội dung chương trình đã ký kết.

Sau khi kết thúc buổi Lễ, đại diện 02 cơ sở đoàn đã tiến hành trao 15 phần quà cho các can phạm nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (không có gia đình thăm nuôi).

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại sân bóng mini Trại tạm giam cũng diễn ra các trận tranh tài của 03 đội bóng đến từ các đơn vị: Trại tạm giam 01, Liên quân phường đoàn Mỹ Hòa – VKSND tỉnh, Trại tạm giam 02.

Một số hình ảnh khác

Thành Đạt, Thu Hương – Chi đoàn VKSND tỉnh An Giang (T)