Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp đợt 1 năm 2024

Chiều ngày 01/10/2024, Thực hiện Thông báo số 111/TB-VKSTC ngày 24/9/2024 của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, về bổ nhiệm Kiểm sát viên.

Dự và chủ trì buổi lễ có Tiến sĩ Huỳnh Đông Bắc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang; Trưởng các phòng và tương đương thuộc VKSND tỉnh; Đại diện Lãnh đạo VKSND thành phố Long Xuyên, Thành phố Châu Đốc và các công chức được bổ nhiệm.

Ông Huỳnh Đông Bắc, phát biểu chỉ đạo – Ảnh Nguyễn Mạnh

Đại biểu tham dự buổi lễ – Ảnh Nguyễn Mạnh

Tại buổi lễ, ông Phan Thành Giang, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh An Giang công bố các Quyết định số 1278, 1279/QĐ-VKSTC ngày 25/9/2024 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm 02 Kiểm sát viên sơ cấp thuộc VKSND tỉnh An Giang, gồm:

Ông Phan Thành Giang, công bố Quyết định – Ảnh Nguyễn Mạnh

1. Bà Huỳnh Thị Kim Loan, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

2. Bà Huỳnh Ngọc Minh Châu, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp.

Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/10/2024.

Ông Huỳnh Đông Bắc, trao Quyết định bổ nhiệm – Ảnh Nguyễn Mạnh

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Huỳnh Đông Bắc, Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng hai công chức được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên sơ cấp và nhấn mạnh, việc được bổ nhiệm Kiểm sát viên là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, đóng góp của mỗi công chức trong thời gian qua. Đồng thời, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang yêu cầu các Kiểm sát viên vừa được bổ nhiệm thực hiện đúng lời tuyên thệ, phấn đấu, rèn luyện đạo đức, phong cách người cán bộ Kiểm sát; phối hợp tốt với các đồng nghiệp trong quá trình công tác; không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh chính trị; nhiệt huyết với Ngành để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp của ngành Kiểm sát nhân dân.

Kiểm sát viên tuyên thệ – Ảnh Nguyễn Mạnh

Tân Kiểm sát viên Huỳnh Thị Kim Loan phát biểu nhận nhiệm vụ – Ảnh Nguyễn Mạnh

Bà Huỳnh Thị Kim Loan, thay mặt các công chức được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên sơ cấp phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Cán sự Đảng, tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh An Giang và lãnh đạo các đơn vị VKSND cấp huyện, đồng thời trân trọng tiếp thu chỉ đạo của Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang, xin hứa trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, học hỏi và phát huy năng lực, trao dồi kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lê Thảo – P15 (G)