Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp

Thực hiện ủy quyền của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, ngày 20/02/2024 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, về bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên.

Dự và chủ trì buổi lễ có Tiến sĩ Huỳnh Đông Bắc, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang; cùng dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, ông Hồ Tiến Dũng, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Trưởng phòng thuộc VKSND tỉnh, Viện trưởng VKSND cấp huyện có công chức được bổ nhiệm và công chức được bổ nhiệm.

ông Huỳnh Đông Bắc phát biểu chỉ đạo

Đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Phan Thành Giang, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh An Giang công bố Quyết định số 131/QĐ-VKSTC, các Quyết định từ số 730 – 736/QĐ-VKSTC ngày 02/02/2024 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm Kiểm sát viên thuộc VKSND tỉnh An Giang, gồm:

ông Phan Thành Giang, công bố Quyết định

1. Điều động, bổ nhiệm ông Hồ Nguyễn Thiết Bảnh, Kiểm sát viên sơ cấp VKSND huyện An Phú, giữ chức danh Kiểm sát viên trung cấp VKSND tỉnh An Giang;

2. Bổ nhiệm bà Nguyễn Hoàng Thanh Trúc, Kiểm tra viên Phòng 2 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

3. Bổ nhiệm bà Lê Thị Ngọc, Kiểm tra viên Thanh tra – Khiếu tố Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

4. Bổ nhiệm ông Lâm Hải Huy, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Châu Đốc giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

5. Bổ nhiệm ông Lê Trần Thanh Lâm, Kiểm tra viên Phòng 1 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

6. Bổ nhiệm ông Lê Trần Long, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

7. Bổ nhiệm bà Nguyễn Khánh Quỳnh, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Châu Đốc giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp;

8. Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Diễm Thúy, Kiểm tra viên Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp.

Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 16/02/2024.

Cũng tại buổi lễ, ông Phan Thành Giang công bố Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang, phân công ông Hồ Nguyễn Thiết Bảnh, Kiểm sát viên trung cấp đến nhận công tác tại Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về an ninh, ma túy, kinh tế và tham nhũng, chức vụ (Phòng 1) Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang.

Lãnh đạo Viện KSND tỉnh An Giang trao Quyết định

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, ông Huỳnh Đông Bắc chúc mừng các công chức được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp; đồng thời nhấn mạnh, việc được bổ nhiệm Kiểm sát viên các ngạch là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, đóng góp của mỗi cá nhân đối với sự phát triển của đơn vị và Ngành trong thời gian qua, yêu cầu các công chức được bổ nhiệm thực hiện đúng lời tuyên thệ, dù ở cương vị nào cũng phải phát huy hết vai trò, trách nhiệm của mình, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đạo đức, phong cách người cán bộ Kiểm sát; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị; tận tụy, nhiệt huyết với Ngành để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đáp ứng theo yêu cầu cải cách tư pháp, tiếp tục nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp của ngành Kiểm sát nhân dân.

Kiểm sát viên tuyên thệ

Lãnh đạo VKSND tỉnh cùng các công chức được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên

Ông Hồ Nguyễn Thiết Bảnh, thay mặt các công chức được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Cán sự Đảng, tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh An Giang và lãnh đạo Phòng nghiệp vụ, VKSND huyện, thị, thành phố, xin tiếp thu sự chỉ đạo của ông Huỳnh Đông Bắc, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chung của Ngành./.

Lê Thảo, (ảnh) Nguyễn Mạnh – Phòng TCCB VKSND tỉnh