Kiểm tra thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm 2024 tại Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên

Căn cứ Kế hoạch số 525/KH-VKS ngày 15/4/2024 của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang về kiểm tra công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm 2024. Ngày 16/5/2024, Đoàn kiểm tra VKSND tỉnh An Giang do bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tại VKSND thành phố Long Xuyên.

Công bố Quyết định kiểm tra

Sau khi, đồng chí Phó Trưởng đoàn kiểm tra công bố Quyết định kiểm tra, đồng chí Trần Quốc Toản – Viện trưởng VKSND thành phố Long Xuyên báo cáo kết quả công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm 2024 của đơn vị.

Qua kiểm tra, VKSND thành phố Long Xuyên đã thực hiện tốt công tác kiểm sát, hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu nghiệp vụ theo tiến độ đề ra trong kế hoạch công tác năm 2024. Bên cạnh đó Đoàn kiểm tra cũng chỉ ra một số hạn chế, thiếu sót trong các khâu công tác mà VKSND thành phố Long Xuyên đã thực hiện.

Phó Viện trưởng Nguyễn Thị Thùy Trang – Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu kết luận

Kết thúc cuộc kiểm tra, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang, Trưởng đoàn, đã phát biểu kết luận, chỉ đạo, yêu cầu VKSND thành phố Long Xuyên cần tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2024, đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế mà Đoàn kiểm tra đã nêu nhằm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành và chỉ tiêu kế hoạch công tác năm của đơn vị.

Viện trưởng VKSND thành phố Long Xuyên Trần Quốc Toản  tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Trưởng Đoàn kiểm tra, ông Trần Quốc Toản, Viện trưởng VKSND thành phố Long Xuyên cảm ơn sự quan tâm, hướng dẫn của Đoàn kiểm tra, đồng thời sẽ chỉ đạo khắc phục những hạn chế, thiếu sót mà Đoàn kiểm tra đã chỉ ra, phấn đấu hơn nữa để đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phương Thảo, Ảnh: Duy Thảo – VKSND TP Long Xuyên (Q)