Chiều ngày 13/6/2025, tại Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Huyện ủy Chợ Mới tổ chức, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Chợ Mới đã được tặng Giấy khen của Huyện uỷ do có thành tích xuất sắc trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Hội nghị do đồng chí Huỳnh Thị Nguyệt Hồng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Chợ Mới, chủ trì, nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, đề ra những giải pháp thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới.
Quang cảnh hội nghị
Thời gian qua, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW, cũng như Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị; phát huy tính chủ động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của chi bộ; chú trọng đổi mới phong cách, tác phong công tác, xây dựng đội ngũ đảng viên trong chi bộ thật sự tiên phong, gương mẫu, đủ phẩm chất, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, đề ra các giải pháp quan trọng để xây dựng “Chi bộ bốn tốt”, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.
Các tập thể, cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị giai đoạn 2016 – 2025
Với kết quả đạt được, Chi bộ VKSND huyện Chợ Mới là một trong những chi bộ tiêu biểu, vinh dự được Huyện ủy biểu dương, khen thưởng do có cách làm hiệu quả, sáng tạo, mô hình mới trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2016 – 2025, đã góp phần xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh.
Duy Tín – VKSND huyện Chợ Mới