Hội thao chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), thực hiện Kế hoạch phối hợp tổ chức giải bóng đá sân mini. Sáng ngày 18/5/2024, tại sân bóng đá mini VK Luxury, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn phối hợp với các quan, đơn vị tổ chức Giải bóng đá sân mini cho cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động nam giới tham gia.

Tham dự hội thao có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Viện Kiểm sát, Tòa án, Chi Cục thi hành án dân sự, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn, Văn phòng công chứng Vĩnh Khang, Ngân hàng Sacombank – Phòng giao dịch huyện Thoại Sơn, Văn phòng Luật sư Tấn Thành Thoại Sơn và vận động viên, cổ động viên của các cơ quan, đơn vị.

Ban tổ chức và các đội tham dự

Giải bóng đá gồm 4 đội bóng: Khối pháp luật (Tòa án nhân dân huyện Thoại Sơn, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thoại Sơn, Văn phòng Luật sư Tấn Thành Thoại Sơn); Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Thoại Sơn; Ngân hàng Sacombank; Văn phòng Công chứng Vĩnh Khang.

Đội khối pháp luật

Các đội bóng đã cống hiến cho người xem những trận đấu hay với nhiều tình huống, pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, sôi nổi. Hội thao là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo môi trường văn hóa, văn minh thích hợp, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị rèn luyện thể dục – thể thao, nâng cao sức khỏe. Qua buổi giao lưu, đoàn viên có cơ hội tăng cường mối quan hệ, giao lưu trong đơn vị cũng như với các cơ quan, đơn vị bạn góp phần nâng cao hiệu quả công tác.

Trao giải cho các đội tham dự

Trải qua buổi thi đấu với một tinh thần nhiệt huyết, fair play, tình đoàn kết. Kết quả, Ngân hàng Sacombank đạt giải Nhất, Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Thoại Sơn đạt giải Nhì, Văn phòng Công chứng Huỳnh Vĩnh Khang đạt giải Ba./.

Ngọc Sử – VKSND huyện Thoại Sơn (T).