Đồng chí Lê Xuân Hải – Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Sáng ngày 05/11/2021, Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi đảng đối với đảng viên trong Khối. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Xuân Hải – Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang đã vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Phan Tùng Lâm, Phó Bí Thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao Huy hiệu 30 tuổi đảng cho đồng chí Lê Xuân Hải

Việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đồng chí Lê Xuân Hải đối với sự nghiệp cách mạng. Trong 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập, tu dưỡng và rèn luyện, có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân.

Các đồng chí được nhập Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi đảng

Đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Lê Xuân Hải mà còn là vinh dự của Đảng bộ Viện KSND tỉnh An Giang, là tấm gương để các đảng viên trẻ noi theo, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tin, bài: Tấn Để

Hình ảnh: Văn Mạnh

Nguồn tin: Văn phòng

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print