Đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn tham gia “Hội xuân Công nhân – Viên chức – Lao động” năm 2023

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt Nam, mỗi chúng ta đều tin rằng những ngày Tết vui vẻ đầu năm báo hiệu một năm mới tốt đẹp sẽ tới, năm cũ đi qua mang theo những điều không may mắn và năm mới bắt đầu mang đến cho mọi người niềm tin lạc quan vào cuộc sống.  

Nhằm đón xuân Quý Mão năm 2023, Liên đoàn Lao động huyện Tri Tôn phối hợp với Trung tâm văn hóa đề ra kế hoạch số 01/KHPH.LĐLĐ-TTVH &DL ngày 23/12/2023 tổ chức chương trình “Hội Xuân Công nhân – Viên chức – Lao động” năm 2023 cho các Công đoàn viên vui xuân đón tết diễn ra vào ngày 13/01/2023.  

(Trình bày phần dự thi của đơn vị)

Đến với ngày Hội xuân, Công đoàn Viện kiểm sát huyện Tri Tôn tham gia phần thi do Ban tổ chức quy định là nấu các món ăn truyền thống gắn liền với ngày tết dân tộc, cụ thể, đơn vị đã tham gia nấu món “Gà nấu lá chúc” và “Chè dưỡng nhan”. Đây là dịp để các Công chức Viện kiểm sát huyện Tri Tôn thể hiện sự đảm đang và khéo tay của mình.

(Ban giám khảo chấm điểm phần dự thi)

Hội thi đã thành công tốt đẹp,  đây cũng là dịp để Công đoàn Cơ sở Viện kiểm sát giao lưu với các Công đoàn ngành bạn, trong đó có Công đoàn khối Ủy ban nhân dân cấp xã, Công đoàn khối các trường học và Công đoàn các đoàn thể, ban ngành trên địa bàn huyện Tri Tôn, thông qua đó mở rộng mối quan hệ trong quá trình công tác, góp một phần giới thiệu về hình ảnh, người cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân thêm gần gũi, giỏi việc nước, đảm việc nhà.   

Tác giả: Minh Thư
Nguồn tin: VKSND huyện Tri Tôn (Q)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print